Hương vị trà tuyệt vời từ menu của Royaltea

Phạm Anh43

Thành viên mới
Tham gia
3/10/2018
Bài viết
0
Nếu bạn là một tín đồ trà sữa thì chắc hẳn trong thời gian đã truy lùng ra một thương hiệu yêu thích từ chất lượng đến không gian quán đúng không nào? Đúng rồi, là Royaltea.

Thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-kh%C3%B4ng-t%C3%AAn-25.png


Ngay khi vừa xuất hiện khoảng đầu năm 2017 đã gây xôn xao cho giới trẻ cả nước. Bạn sẽ không được nghe tiếng “bụp bụp vỡ vụn” khi cắm ống hút xuống nữa mà thay vào đó là mở nắp cốc một cách “sáng chảnh” hơn nhiều. Một nửa nắp được cố định, và nửa nắp kia để bạn mở ngược lại, hãy dùng sự khéo léo của mình để giúp “hai nửa chập một” và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.

Nếu đã mở được nắp, nghiêng đủ 45 độ, thì giờ … thưởng thức xem sao nhỉ?
2_1.png


Trà Royaltea là một dòng trà xuất xứ từ Hồng Kông có tên gọi thân thương mà phong cách là Trà sữa Hoàng Gia. Điểm đặc biệt của trà Hoàng gia là cốt trà được ngâm và ủ từ lá trà xanh tươi, trà đen, hoa hồng, hoa đào. Tuy nhiên có thể do thời gian ngâm không lâu nên vị trà không đạm đà, thanh nhẹ, vừa đủ, không chát và quyện với lớp kem cheese béo quậy.

c%C3%A1ch_u%E1%BB%91ng_tr%C3%A0.jpg


Menu của Royaltea không được đặc sắc như các thương hiệu khác, ít hương vị nhất là hoa quả vì không sử dụng siro để tạo vị. Hương vị của trà sữa ghi điểm nhờ lớp kem cheese béo quậy vừa phải nhưng lại thoảng mùi hương trà xanh thơm thơm.

Là một thương hiệu trà sữa gây sốt trên cả nước – Royaltea đã và đang mở rộng quy mô với hàng loạt cửa hàng đã và chuẩn bị khai trương đi vào hoạt động, để bám trụ trong thị trường cạnh tranh hết sức khốc liệt như hiện nay. Royaltea liên tục đổi mới chiến lược và cách tiếp thị cửa hàng cũng như sản phẩm của mình để nhượng quyền thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả nhất khách hàng, bạn chính là đối tác tuyệt vời của chúng tôi. Hãy đến Royaltea và nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất.
 
Top