1. Daikynguyen

  Daikynguyen Thành viên mới

  Hướng nhà tuổi Đinh Mùi hợp phong thủy nhất

  Hướng phòng sẽ ảnh hưởng đến đáng kể đến sức khỏe người thân bạn và sự thăng tiến công danh sự nghiệp của chủ nhà. Như vậy hướng nhà tuổi Đinh Mùi như thế nào hợp phong thủy nhất? Xin mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới đây.

  >>> Kích tài lộc, may mắn với sim hợp tuổi 1967
  1. Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ 1967
  Người tuổi 1967 thuộc mệnh Thủy nên tránh xa hướng hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng nhà hợp tuổi 1967 nữ là hướng: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

  • Chọn hướng nhà tuổi 1967 nữ ở cửa chính
  Cửa chính là một yếu tố rất tương đổi ảnh hưởng tới phong thuỷ. Theo quan niệm của phong thủy môn mệnh phải tương phối nghĩa là hướng cửa phong khách và mệnh gia chủ phải hợp thì vượng khí mới tốt và chủ nhà mới nhiều tài lộc. Vì vậy hướng [phòng khách cần được đặt hướng Đông Bắc và Tây Bắc  • Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ 1967 ở phòng bếp.
  Hướng nhà bếp được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu hoặc hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Do đó bạn có thể đặt bếp ở các hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây và nhìn về các hướng tốt Đông. Không những thế, bếp tránh xa đặt cạnh chậu rửa, tủ lạnh, cần tránh có cửa sổ phía sau, loại bỏ giáp các diện tường hướng Tây.

  • Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ ở phòng ngủ.
  gia chủ thuộc mệnh Thủy, Kim và Thủy tương sinh, do đó hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, là hướng Tây Bắc; Tây.

  Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong nhà thì phải hợp mệnh của từng thành viên.

  1. Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi nam
  Nam tuổi 1967 mệnh Thủy nên chọn những hướng tốt sau: hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và cần tránh các hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Bắc và hướng Nam

  • Xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi nam mạng ở phòng chính.
  Theo quan niệm của phong thủy môn mệnh phải tương phối nghĩa là hướng cửa chính và mệnh gia chủ phải hợp thì vượng khí mới tốt và chủ nhà mới phát tài. Do vậy hướng cửa chính cần được đặt hướng Tây Bắc và Đông Bắc hoặc dùng màu sắc của thảm màu Vàng, Nâu trải trước cửa để giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc.

  • Xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi nam mạng ở phòng bếp.
  Gian bếp cũng là một phòng rất quan trọng vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu hoặc hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Vì vậy bạn được đặt bếp nấu các hướng Bắc, Đông; Đông Nam; Nam và nhìn về các hướng tốt Tây; Tây Nam; Đông Bắc; Tây Bắc.Không những thế, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, cần tránh có cửa sổ đằng sau, cần tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  • Xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi nam mạng ở phòng ngủ.
  Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Mỗi phòng ngủ của các thành viên trong gia đình cần được tính theo mệnh của từng thành viên đó.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Hướng nhà tuổi Diễn đàn Date
Hướng dẫn cách tự sơn nhà đẹp Kiến trúc - Xây dựng 15:58 ngày Thứ tư
Cách định hướng cho bạn khi chọn nghề MMO (kiếm tiền online) tránh bị lừa Định hướng nghề nghiệp 07:59 ngày Thứ hai
LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ - XU HƯỚNG THỜI CÔNG NGHỆ 4.0 Thư viện tài liệu 30/6/2020
Hướng dẫn làm hoa hồng bằng giấy - DIY paper rose Clip Hot 29/6/2020
Bài tập trắc nghiệm 12 thì tiếng anh hướng dẫn giải bài tập ôn tập Luyện tiếng Anh 28/6/2020
Hướng dẫn kiểm tra laptop cũ trên thị trường hiện nay Hỏi đáp tin học 25/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP