1. hoangbk29892

  hoangbk29892 Thành viên mới

  Hưởng lợi trọn đời khi mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

  Chỉ cần đầu tư một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là Nhà đầu tư đã có thể sở hữu những kỳ nghỉ bất tận tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc hay bất cứ nơi đâu có hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl hoặc căn hộ khách sạn Vinpearl. Đó là nhờ chính sách bán hàng với ưu đãi hấp dẫn là dành tặng cho Nhà đầu tư 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại condotel, khách sạn Vinpearl. Đây cũng là ưu đãi khi đầu tư Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đầu tiên mà Khách hàng sẽ được hưởng.
  Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng, xu hướng đầu tư mới
  Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là một trong những dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được phát triển tại Việt Nam đi theo chiến lược phát triển mới do tập đoàn Vingroup mang lại. Dự án được phát triển với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế và được đầu tư đồng bộ về hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp nhằm đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng cao của du khách.

  [​IMG]

  Dự kiện, với tình hình phát triển như hiện nay thì nhu cầu hưởng thụ đối với cuộc sống của cư dân, du khách trong nước và quốc tế ngày càng cao. Việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng theo xu hướng cao cấp là điều hiển nhiên. Như vậy, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas – dự án đi đầu trong xu hướng nghỉ dưỡng mới sẽ là dòng sản phẩm vô cùng được ưa chuộng trong thời gian sắp tới. Đầu tư vào Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas đồng nghĩa với việc Nhà đầu tư đang đón đầu cho xu hướng nghỉ dưỡng mới, xu hướng đầu mới có tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn.  Kênh đầu tư có khả năng sinh lời trọn đời
  Với chương trình cam kết sinh lời hấp dẫn hiện nay Chủ đầu tư Vingroup dành cho Nhà đầu tư thì kênh đầu tư Vinpearl Đà Nẵng được khẳng định sẽ là kênh đầu tư sinh lời trọn đời cho Nhà đầu tư.

  [​IMG]

  Quyền sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng với sổ đỏ trao tay vĩnh viễn; chương trình cam kết cho thuê kéo dài 50 năm; sản phẩm cho thuê được cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm và hưởng lợi nhuận 85%/năm TRỌN ĐỜI.

  Điểm đặc biệt là Nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas với vốn tài chính ban đầu chỉ bằng 35% giá trị biệt thự nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn từ Chủ đầu tư lên tới 65%, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước lên tới 24 tháng. Đây được coi là giải pháp tài chính vô cùng có lợi, tiết kiệm chi phí đầu tư cho Nhà đầu tư.

  [​IMG]

  Chưa hết, mỗi năm khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl…

  Tất cả những lợi ích tuyệt vời mà kênh đầu tư Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas mang lại cho Nhà đầu tư đã khẳng định Vinpearl Đà Nẵng là lựa chọn đầu tư đúng đắn, là chiến lược đầu tư đi trước đón đầu, hưởng lợi trọn đời.  HOTLINE: 09.6226.9229
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Hưởng lợi trọn Diễn đàn Date
Trọn Bộ Giáo Trình Tự Học Photoshop CS6 Tiếng Việt Thư viện tài liệu 13:48 ngày Thứ tư
Tải sách Trọn bộ Cambridge IELTS 1-14 mới nhất Luyện tiếng Anh 20/6/2020
Những thói quen có lợi sức khỏe không ngờ Sống khỏe mỗi ngày 16/6/2020
Những quyền lợi bạn chưa từng nghĩ đến khi đàm phán lương Kỹ năng xin việc 11/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP