Hướng kê bàn làm việc theo quái số 6 và 7

noithatdepdk

Banned
Tham gia
8/4/2013
Bài viết
0
Người có quái số 6 và 7 nên tránh kê bàn làm việc theo hướng Tây Nam và Tây để tránh ốm đau hoặc cản trở thành công trong công việc.


Chú ý: Nam có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 2, nữ có quái số 5 chọn hướng như người có quái số 8.


Chọn hướng kế bàn cho quái số 6


Người có quái số 6 nên chọn các hướng Đông Bắc và Tây Bắc để kê bàn họp, kê đầu gi.ường; tránh dùng hướng Tây Nam và hướng Tây trong năm nay.


ban6.jpg


Các hướng nên chọn:


Đông Bắc là hướng Thiên y của bạn, đồng thời là hướng may mắn nhất của năm do có sao Bát Bạch #8 chiếu. Đây là ngôi sao tốt lành trong tất cả các sao, giúp cải thiện số phận, mang lại tiền của, thành công và hạnh phúc, giảm sự chống đối và thù địch. Để gia tăng vận may, hãy kê bàn làm việc và đầu gi.ường ngủ hướng về Đông Bắc. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng… Hành Thổ của Bát Bạch cũng hòa hợp với năng lượng Thổ của cung Đông Bắc, vì vậy năm nay hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công và tài lộc. Tuy Đông Bắc 3 chịu ảnh hưởng của Tam Sát nhưng bạn vẫn có thể chọn hướng này vì đối mặt với Tam Sát giúp lường trước tai họa.


Tây Bắc là hướng Phục vị của bạn và là lựa chọn tốt thứ hai trong năm nay. Cung Tây Bắc được ngôi sao tốt lành Lục Bạch #6 chiếu (sao Thiên vận và Quyền lực), nhưng Tây Bắc 3 lại chịu ảnh hưởng xấu từ Tuế Phá do nằm ở vị trí đối xung với Thái Tuế. Tuy nhiên, việc ngồi tựa Thái Tuế (quay lưng về Đông Nam) và hướng về Tây Bắc là điều được khuyến khích, như vậy bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ Thái Tuế.


Các hướng cần tránh:


Mặc dù Tây là hướng Sinh khí của bạn nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của sao Thất Xích #7 (sao bạo lực, trộm cắp) nên cần tránh. Không nên dùng hướng này nhất là khi bạn thực hiện việc quan trọng. Đừng nhìn về hướng Tây khi trao đổi, bàn luận để đưa ra quyết định đầu tư. Hơn thế nữa, năm nay Tam Sát nằm ở hướng Đông, vì vậy việc ngồi nhìn về Tây và quay lưng lại hướng Đông có thể khiến bạn bị tai họa tấn công từ sau lưng.


Tây Nam là hướng Diên niên của bạn nhưng cần tránh vì hướng này bị Nhị Hắc #2 (sao bệnh tật) chiếu trong năn may. Ngồi nhìn về hướng này lâu hoặc kê đầu gi.ường theo hướng này có thể khiến bạn ốm đau, gây trì hoãn hoặc cản trở thành công.


Xác định hướng theo độ chia trên la bàn:


laban6.jpgChọn hướng kê bàn cho quái số 7


Người có quái số 7 nên chọn các hướng Tây Bắc và Đông Bắc để kê bàn, kê đầu gi.ường; tránh dùng hướng Tây Nam và hướng Tây trong năm nay.


ban7.jpg


Các hướng nên chọn:


- Tây Bắc là hướng Sinh khí của bạn, đồng thời là nơi Lục Bạch #6 chiếu (sao Thiên vận và Quyền lực) chiếu. Để gia tăng vận may, hãy kê bàn làm việc và đầu gi.ường ngủ hướng về Tây Bắc. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng… Hành Kim của Lục Bạch cũng hòa hợp với hành Kim của cung Tây Bắc, vì vậy năm nay hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công, tăng cường vận may Quý nhân phù trợ. Tuy Tây Bắc 3 chịu ảnh hưởng xấu từ Tuế Phá do nằm ở vị trí đối xung với Thái Tuế, nhưng việc ngồi tựa Thái Tuế (quay lưng về Đông Nam) và hướng về Tây Bắc là điều được khuyến khích, giúp bạn nhận được sự hỗ trợ từ Thái Tuế.


- Đông Bắc là hướng Diên niên của bạn, đồng thời là hướng may mắn nhất của năm do có sao Bát Bạch #8 chiếu. Đây là ngôi sao tốt lành trong tất cả các sao, giúp cải thiện số phận, mang lại tiền của, thành công và hạnh phúc, giảm sự chống đối và thù địch. Tuy Đông Bắc 3 chịu ảnh hưởng của Tam Sát nhưng bạn vẫn có thể chọn hướng này vì đối mặt với Tam Sát giúp lường trước tai họa.


Các hướng cần tránh:


- Mặc dù Tây Nam là hướng Thiên y của bạn nhưng cần tránh vì hướng này bị Nhị Hắc #2 (sao bệnh tật) chiếu trong năn may. Ngồi nhìn về hướng này lâu hoặc kê đầu gi.ường theo hướng này có thể khiến bạn ốm đau, gây trì hoãn hoặc cản trở thành công.


- Tây là hướng Phục vị của bạn nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của sao Thất Xích #7 (sao bạo lực, trộm cắp) nên cần tránh. Không nên dùng hướng này nhất là khi bạn thực hiện việc quan trọng. Đừng nhìn về hướng Tây khi trao đổi, bàn luận để đưa ra quyết định đầu tư. Hơn thế nữa, năm nay Tam Sát nằm ở hướng Đông, vì vậy việc ngồi nhìn về Tây và quay lưng lại hướng Đông có thể khiến bạn bị tai họa tấn công từ sau lưng.


Giải nghĩa từ:


- Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.


- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.


- Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.


- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.Nguồn: Hướng kê bàn làm việc theo quái số 6 và 7
 
Top