Hướng dẫn tiếp thị liên kết

Trong chuyên mục 'Hỗ trợ thành viên' đăng bởi haico639, 15/10/2020. — 225 Lượt xem

 1. haico639

  haico639 Thành viên mới

  Hướng dẫn tiếp thị liên kết

  1: Đăng ký một account tiếp thị liên kết
  [​IMG]

  Dể bắt đầu làm affiliate marketing. Trước hết bạn cấp thiết một tài khoản của một Affiliate network. Ở đây mình hướng dẫn các bạn đăng ký

  Việc ban đầu, các bạn hãy vào trang chủ

  các bước đăng ký tham gia kiếm tiền rất đơn giản và chóng vánh, thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút để hoàn tất. Các bạn có thể truy hỏi cập trực tiếp vào trang chủ và nhấn vào nút ĐẲNG KÝ.

  bạn chuyển sang mục điền thông tin. Tiếp đến bạn đầy đủ thông tin của mình yêu cầu. Sau đấy khi đăng ký thông tin hoàn thành các bạn hãy mở email kích hoạt tài khoản và nhấp vào đường dẫn kích hoạt.

  Vậy là các bạn đã chính thức trở thành một publisher trong cùng đồng tiếp thị liên kết rồi. Công việc còn lại là đăng ký tham dự các chiến dịch và bắt đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng bước bên dưới trong khoảng bước tạo tài khoản cho đến lúc phát sinh chuyển đổi.

  2: Thiết lập một website
  [​IMG]

  Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng cách tiếp thị sản phẩm trên môi trường internet duyệt y link liên kết, Cho nên các bạn cần thiết một website hay blog.

  Trước đây một cá nhân muốn tự tạo cho mình website/blog riêng là điều khá cạnh tranh nhưng hiện nay điều ấy trở nên quá thuận tiện để hướng dẫn thị liên kết hiệu quả.

  Thậm chí bạn ko cần biết về những ngôn ngữ lập trình, không cần biết code vẫn có thể tạo được website cực kỳ thuận lợi. Bạn sẽ dễ dàng có ngay 1 website trong vòng 15 phút với phần nhiều những chức năng để bắt đầu hành trình kiếm tiền tại nhà.

  Chỉ cần 1 cái máy tính kết nối internet, một thẻ trả tiền quốc tế có thể là thể visa hay master card với số tiền chưa đến 1 triệu đồng là các bạn có thể làm website được rồi.

  3: phát triển những kênh traffic lúc làm tiếp thị kết liên
  Sau khi làm xong website, thì thao tác Tiếp đến các bạn cần làm đó là lớn mạnh các kênh để tạo traffic cho các bạn. Các kênh phổ thông như SEO (Tối ưu hóa phương tiện tìm kiếm). Paid traffic với Facebook ads và Google adwords. Không chỉ vậy còn có những kênh như Email marketing và Chatbot

  Bài viết này, mình sẽ không đi sâu vào cách thức để tối ưu từng hình thức này. Bởi trong khoảng trước cho tới hiện tại, đã có không ít các bài viết, livestream, tài liệu về từng chủ đề này rồi.

  4: Chọn một chiến dịch thích hợp
  Đây là bước quyết định thành công của bạn khi làm Affiliate nói chung . Nếu 3 bước đề cập trên là nền móng, thao tác đệm cho bạn thì theo mình bước thứ 4 chính là phần quan trọng nhất. Thực hành bán hàng.

  Việc chọn đúng chiến dịch thích hợp với nguồn traffic của các bạn là điều cực kỳ quan yếu. Tỉ dụ như website của các bạn san sớt về kiến thức, tài liệu học tiếng anh,..

  Việc các bạn tham dự chọn chiến dịch bán khóa học tiếng anh sẽ hợp lý và tiềm năng đem tới thành công hơn phổ biến so với việc các bạn chọn các campaign về thương mại điện tử và đăng lên website của mình.

  Cách chọn chiến dịch để quảng bá:
  Sau khi đã đăng ký account rồi thì các bạn khởi đầu kiếm tìm sản phẩm thích hợp để bán. Thích hợp ở đây nghĩa là sản phẩm bạn chọn phải phù hợp với chủ đề website của các bạn, tỉ dụ bạn có website chuyên hướng dẫn kĩ năng ngoại hình website wordpress thì các sản phẩm phù hợp chính là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting…

  Để hoàn hảo trong việc bán hàng các bạn nên chọn các sản phẩm chất lượng tốt từ những dịch vụ uy tín nhằm mang phổ quát ích lợi nhất cho quý khách.

  Lời kết:
  Cũng giống như việc bạn làm kinh doanh đích thực vậy. Để mang tới thành công đòi hỏi bạn phải phấn đấu không dừng. Và thất bại 1 số lần là điều chẳng thể giảm thiểu khỏi.

  Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị kết liên cứng cáp sẽ là một phương pháp kiếm tiền online bền vững và lớn mạnh mạnh trong khoảng thời gian dài.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Hướng dẫn tiếp Diễn đàn Date
Tiếp thị liên kết cho shopee - Hướng dẫn cụ thể Hỗ trợ thành viên 09:37 ngày Thứ sáu
Hướng dẫn cài đặt hẹn thời gian đăng bài trên facebook Định hướng nghề nghiệp 16:25 ngày Thứ năm
Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna Hỗ trợ thành viên 21/10/2020
Hướng dẫn tắt tất cả phần mềm chạy khi khởi động windows 10 Thủ thuật Máy tính 19/10/2020
Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho người mới Hỗ trợ thành viên 19/10/2020
Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada trên sàn thương mại điện tử Hỗ trợ thành viên 19/10/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP