1. asari_tb90

  asari_tb90 Banned

  Hướng dẫn tạo khóa màn hình đẹp đến bất ngờ cho Andoid

  Tạo khóa màn hình đẹp lung linh cho Android

  Sparky Lock Screen tận dụng tối đa các diện tích thừa có sẵn trên màn hình khóa, cung cấp phương thức truy cập nhanh các ứng dụng cơ bản như tin nhắn, cuộc gọi, email… mà không cần phải mở khóa điện thoại trước.Khi khởi động ứng dụng, kéo màn hình xuống sẽ thấy các tính năng, kéo bên tay phải thì Sparky sẽ cho thấy bộ sưu tập chủ đề của nó để bạn có thể lựa chọn. Phiên bản Lite chọn hai theme sáng tạo (DonutSketchy), phiên bản đầy đủ sẽ cho bạn quyền truy cập vào chủ đề bổ sung như Panel, Boarding, Minimal Black, Control và Surreal.

  [​IMG]  Mỗi theme đều có sự riêng biệt. Đặc biệt ứng dụng có hỗ trợ các động tác cho các phím tắt khóa màn hình. Ví dụ Theme Donut cho phép bạn truy cập email, tin nhắn và cuộc gọi từ màn hình khóa bằng cách chọn điều cần làm trên chiếc bánh rán xuất hiện giữa màn hình khóa. Tương tự như vậy kéo từ phía dưới lên để mở khóa thiết bị. Điều thú vị nhất trong phiên bản Lite là bạn có thể chạy dùng thử tính năng themes trước khi trả tiền cho phiên bản đầy đủ. Mỗi theme cũng hiển thị ngày và giờ trên màn hình khóa. Để kích hoạt chủ đề đã chọn, chỉ cần gõ nút Activate ở dưới cùng bên phải.

  [​IMG]  Mặc dù Sparky đưa ra một số cải tiến trên trang màn hình khóa trong tùy chọn stock, nó sẽ còn khá lâu mới có đủ các tính năng như WidgetLocker.Ví dụ, bạn không thể thêm các tùy chỉnh widget để khóa màn hình. Các tùy chọn cấu hình cũng khá đơn giản, nó chỉ cho phép bạn chuyển đổi mở khóa âm thanh, hiển thị thanh trạng thái trên màn hình và chọn định dạng thời gian. Không hỗ trợ khóa an ninh màn hình.

  [​IMG]  Nhìn chung một khóa màn hình thay thế đôi lúc sẽ tạo cho bạn cảm giác mới mẻ hơn với chiếc dế yêu của mình.

  [​IMG]  Những phong cách khóa màn hình thật độc đáo

  nguồn:mobilehay
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP