Hướng dẫn tải video từ YouTube về máy

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.076
Bạn là người nghiền Youtube? Bạn muốn download video trên Youtube bằng cách nhanh nhất có thể? Nếu bạn nằm trong số những người vẫn đang băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay, bài báo này sẽ rất tiện ích với bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 5 cách tốt nhất và có thể là nhanh nhất để download các video yêu thích.

1. Internet Download Manager (IDM)

Phần mềm tăng tốc download số 1 này có thể tăng tốc độ download gấp 5 lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ bất kì một trang nào có video đính kèm, bao gồm cả YouTube.


Bạn cũng có thể áp dụng như thế để download các clip đăng tải trên KenhSinhVien.Net.

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Công việc của người dùng rất đơn giản, kích vào cửa sổ nhỏ này để download video!

2. Youtube Downloader – Addon Trình Duyệt
http://download.com.vn/internet+ema...461_youtube-downloader-addon-trinh-duyet.aspx
1-Click YouTube Download là một add-on mã mở rất dễ sử dụng của Firefox. Add-on này cho phép người dùng download tất cả các loại video từ Youtube chỉ với một cú kích chuột và lưu chúng vào máy tính của bạn.


YouTube2.jpg
Add-on này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để download video và nhạc trong 3GP, MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao và FLV. Đây là một trong những công cụ nhẹ và đơn giản nhất giúp bạn download video trên YouTube.
Chỉ cần 1 cú kích chuột và video được chọn đã nằm gọn trong máy tính của bạn.

3. Real Player Download Button


Cũng giống như IDM, bạn cũng có thể download video trên web từ YouTube cùng với hàng ngàn trang khác với nút download video của Real Player. Khi Real Player được cài đặt xong, bạn sẽ thấy một nút download ở trên cùng bên phải của video. Với nó, bạn đã có thể download chúng ngay lập tức.
YouTube3.jpg
Các video được download xong sẽ nằm trong danh sách download của Real Player. Thế nên, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các video yêu thích của mình hoặc chạy chúng bên trong phần mềm ngay khi video được tải xong hoàn toàn.

4. Youtube Downloader – Ứng dụng miễn phí


Một ứng dụng miễn phí và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: download các file FLV từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Nếu bạn có một địa chỉ URL Youtube trong clipboard của mình, chương trình sẽ tự động dán chúng vào khi bạn kích vào hộp thoại. Tại đây, chỉ cần kích OK và quá trình download sẽ bắt đầu.
YouTube4.jpg
Thêm một lần kích chuột là chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi.

5. KissYoutube.com – Công cụ trực tuyến

Nếu bạn không muốn cài đặt bất kì một add-on nào hoặc bất kì một ứng dụng nào trên máy tính của mình nhưng vẫn muốn download video trực tuyến, phương pháp cuối cùng trong bài này sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn. Bất cứ khi nào bạn xem video trên Youtube và muốn download nó, hãy chuyển lên thanh địa chỉ của trình duyệt và điền thêm từ “Kiss” ở đằng trước tên miền youtube.com và nhấn ENTER.
YouTube5.jpg
Ví dụ: http://www.kissyoutube.com/watch?v=VKMm4XBsqhk
Sau đó, bạn sẽ được dẫn tới một trang, chờ cho chúng tải và sẽ có một cửa sổ hiện ra, kích vào Run > download để tải về video bạn mong muốn.
Chú ý: Nếu không muốn cửa sổ trên xuất hiện thêm, hãy tích vào hộp thoại ở cửa sổ này và lần sau khi tải bạn sẽ không bị làm phiền nữa.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn 5 cách download video trên YouTube nhanh nhất. Internet Download Manager và Real Player hoạt động không chỉ với Youtube mà còn với tất cả các trang có video đính kèm khác.

Theo Tipsotricks.com
 

erichan

Phong.Kyo
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/8/2010
Bài viết
592
:)) Mình dùng Chrome.Hình như không có IDM hiện trên đầu video.Thường thì mình sao chép địa chỉ liên kết để Down.
 

quan4321zero

Xoắn theo chiều gió
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/11/2009
Bài viết
160
Trước mình hay dùng IDM hoặc download qua keepvid.com, giờ thì mình hay dùng KissYoutube :)
 

pingpoong.96

lại qua đi 1 chặng đường.
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2012
Bài viết
1.906
Anh Duy ơi sao máy của em chỉ download được mp3 chứ không down được mp4:KSV@13:
 

allinone171

Banned
Tham gia
2/7/2012
Bài viết
24
mình lại hay dùng phần mềm youtube mate, vừa tải vừa chuyển đổi về định dạng mình cần luôn rất tiên.
thông tin
Cucusoft YouTube Mate 8.06 là một tiện ích mạnh mẽ dành cho YouTube. Chương trình này giúp bạn download, chuyển đổi, chạy và quản lý video trên YouTube mà bạn yêu thích.

cucusoft-youtube-mate0.jpg


Cucusoft YouTube Mate 8.06 - quản lý video trên YouTube

Chương trình Cucusoft YouTube Mate 8.06 cũng rất dễ sử dụng. Nếu bạn là một fan trung thành của Youtube, bạn sẽ nhanh chóng thích Cucusoft YouTube Mate 8.06 .

Cucusoft YouTube Mate 8.06 có thể dễ dàng: download video trên YouTube; hỗ trợ không giới hạn download đồng thời nhiều video (giúp tiết kiệm thời gian); tự động download tên của video được download, cũng giống như tiêu đề trên YouTube; chuyển đổi video sang rất nhiều định dạng khác như avi, DivX, XviD, rm, rmvb, MOV, MPEG, và WMV.

nguồn : http://download123.vn/cucusoft-youtube-mate-7981-download.aspx
 

tsukikage

Thành viên KSV
Tham gia
10/10/2014
Bài viết
33
Mình thấy dùng keepvid ok đấy chứ :) cứu cánh đc mình bao nhiêu là trường hợp IDM bị khùng, ko down đc :)
 

honglevattu

Thành viên mới
Tham gia
26/12/2012
Bài viết
5
Mình vẫn dùng Saveform, tương tự như Kiss nhưng đơn giản và chất lượng video, băng thông tốt hơn hẳn. Xem hướng dẫn: 
Top