Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm giả lập Android cho PC/Laptop

thutran2009

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2021
Bài viết
1
Việc chơi game mobile trên PC là một trải nghiệm cực kì thú vị mà game thủ nào cũng nên thử, tuy nhiên để làm được điều này chúng ta phải sử dụng trình giả lập cho Android.

NoxPlayer
là một trình giả lập Android sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Windows và Mac OS, được đánh giá là phần mềm giả lập tốt nhất thời điểm hiện tại. Với NoxPlayer, người dùng có thể tải và chơi mọi tựa game mobile trên máy tính của mình, điều này sẽ có ích vô cùng cho các streamer hoặc những game thủ. Thông qua sử dụng trình giả lập Android, bạn có thể chơi các tựa game mobile như Free Fire, Liên Quân, VLTKM, Mu Vượt Thời Đại ... trên máy tính hoặc laptop của mình cùng thao tác dễ dàng thông qua chuột và bàn phím máy tính.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢ LẬP ANDROID NOXPLAYER

Hiệu suất ưu việt: giả lập chính là cứu tinh của người dùng điện thoại di thông thường (không phải điện thoại thông minh), hiệu suất máy tính vượt trội hơn đáng kể so với điện thoại di động.
Màn hình lớn hơn: màn hình lớn của máy tính nâng cao tầm nhìn và trải nghiệm khi chơi game.
Thời gian không giới hạn: không lo các vấn đề liên quan đến nóng máy và giảm tuổi thọ pin như khi chơi trên điện thoại.
Trải nghiệm bàn phím ưu việt: bạn có thể sử dụng bàn phím để thực hiện các thao tác trong game và cài đặt bàn phím theo thói quen và sở thích riêng.
Tự do đa nền tảng: Hỗ trợ cả hai nền tảng IOS và Android, đồng thời hỗ trợ nền tảng ứng dụng bên thứ ba, đem lại trải nghiệm ưu việt hơn điện thoại.
Nhu cầu đặc biệt: Tập lệnh cài đặt tự động, trình đa nhiệm.. phục vụ cho nhu cầu cao hơn của người dùng

HƯỚNG DẪN TẢI & CÀI ĐẶT GIẢ LẬP NOXPLAYER

Bước 1: Để tải phần mềm NoxPlayer, các bạn truy cập vào Website chính thức của NoxPlayer là: vn.bignox.com để tải phiên bản mới nhất ( hiện tại là bản V.7010)

1615455220275.png


Bước 2: Click đúp vào file install .exe của NoxPlayer để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấn Tải về (Install) để tải Nox về máy tính, thao tác cũng giống như cài đặt các phần mềm thông thường khác.

Trong trường hợp trước đó bạn đã cài sẵn NoxPlayer và đang thực hiện thao tác cập nhật lên phiên bản mới, NoxPlayer hỗ trợ Cài đặt ghi đè (Overwrite Install) hỗ trợ tự động sao lưu dữ liệu trong giả lập cũ. Chỉ cần bạn không chủ động xóa Nox trước khi cập nhật thì dữ liệu của bạn sẽ được lưu giữ lại thông qua thao tác Overwrite Install.** Lưu ý: Trong quá trình cài đặt NoxPlayer, bạn có thể lựa chọn cài đặt thêm ứng dụng diệt virus đi kèm. Nếu đồng ý thì chọn Accept, từ chối thì chọn Reject.

Bước 3:
Chờ đợi NoxPlayer tự cài đặt, sau khi quá trình cài đặt kết thúc, nhấn tiếp tục nút Start để bắt đầu.Bước 4: Đăng nhập tài khoản Google bằng cách nhấn vào Đăng nhập.

**Lưu ý:
Bạn cần có tài khoản Gmail để truy cập CHPlay để tải và chơi game trên giả lập, thao tác và quy trình giống như khi bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android vậy. Nếu bạn chưa có sẵn tài khoản Gmail, hãy tự đăng ký một tài khoản để có thể chơi game trên CHplay nhé.Bước 5: Nhập tên game/ứng dụng vào ô tìm kiếm trên màn hình giả lập NoxPlayer, tìm và tải game về chơi giống như thao tác trên điện thoại. Ở đây mình lấy ví dụ game Mu Vượt Thời Đại.

1615455328945.png


Sau khi tìm thấy game, nhấn Cài đặt để cài game vào giả lập và bắt đầu trải nghiệm.

1615455531398.png


Vậy là bạn có thể bắt đầu sử dụng NoxPlayer để tải và chơi các game mobile bạn yêu thích trên máy tính rồi.

**Lưu ý: Hãy check kỹ cấu hình cơ bản để chơi giả lập theo thông số phía dưới nhé.

 
Top