Hướng dẫn sử dụng serum mang lại hiệu quả nhất

hoatran123456

Thành viên mới
Tham gia
27/5/2016
Bài viết
0
Để sử dụng serum dưỡng da mang lại hiệu quả nhất, bài viết mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây sẽ giúp cho các bạn rất nhiều, hãy cùng tham khảo nhé

serum dưỡng da của hãng nào tốt nhất hiện nay || serum dưỡng trắng da mặt hiệu quả || serum trị thâm quầng mắt nào tốt

Các loại serum dưỡng da

Có rất nhiều loại serum trên thị trường, mỗi loại serum chỉ có một công dụng chuyên sâu chứ không thể là loại mỹ phẩm có thể xử lý mọi vấn đề của da. Một số dạng serum phổ biến trên thị trường là:

Serum dưỡng ẩm

Serum tái tạo da

Serum chống viêm nhiễm

Cách chọn serum theo từng độ tuổi

Việc sử dụng loại serum nào là tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, tất nhiên mỗi độ tuổi khác nhau làn da sẽ có những nhu cầu bảo vệ và chăm sóc khác nhau

Tuổi mới lớn thì có serum để điều trị mụn trứng cá, với những phụ nữ tuổi ba mươi thì có loại serum chống lại các nếp nhăn và ở tuổi bốn mươi để trẻ hóa làn da. Phỏ biến nhất vẫn là serum chứa nhiều vitamin C giúp kích thích sản xuất collagen, cải thiện cấu trúc da, phục hồi làn da rạng rỡ và chống lại nếp nhăn.

Hướng dẫn sử dụng serum hiệu quả nhất

Sử dụng serum với toner: để mang lại hiệu quả nhất các bạn hãy sử dụng cùng nước hoa hồng trước. Hãy rửa sạch da, thoa toner rồi mới nhẹ nhàng masage, thoa tinh chất lên da, đây chính là bước dẫn xuất giúp đưa tinh chất serum với các chất dinh dưỡng và thành phần đặc trị vào từng tế bào da.

Sử dụng serum kết hợp với kem dưỡng: Sau khi thoa tinh chất lên da phải dưỡng da bằng kem dưỡng chuyên biệt. Nên chọn loại có cùng tính năng với serum. Việc sử dụng đồng bộ serum cùng kem dưỡng sẽ giúp tăng hiệu quả dưỡng da đạt kết quả tối ưu.

Lưu ý, sử dụng serum trước rồi mới đến kem dưỡng, bởi nếu bôi serum sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm sẽ làm các chất dinh dưỡng có lợi khó có thể xuyên qua lớp kem dưỡng ẩm để thẩm thấu vào da.
 
Top