Hướng dẫn sử dụng máy ép nước mía đúng cách

liiggcenter

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2015
Bài viết
0
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Máy ép nước mía với nhiều tính năng đa dạng. Các bạ có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc máy ép nước mía tốt phù hợp với túi tiền của mình. Nhưng việc sử dụng và bảo quản thì nên chú ý nhiều hơn.


máy nưóc mía siêu sạch

Nên để máy ép nước mía bên ngoài tủ,bạn sẽ thường xuyên muốn sử dụng nó hơn.Thêm vào đó, hãy giữ máy sạch, cọ rửa ngay sau khi sử dụng để bã mía và đường ngọt không khô cứng và bám chặt vào các chi tiết máy.

Các nguyên liệu làm nên một ly nước mía ngon không chỉ có mía, các chanh leo cũng là lựa chọn tuyệt vời. Nước ép mía + quất tươi rất được ưa chuộng, mía càng tươi chất lượng nước càng tốt.Kết hợp một số loại nguyên liệu vào dần dần bạn sẽ có kinh nghiệm và sẽ biết loại nguyên liệu nào sẽ có ly nước ngon.

Dù chọn lựa loại mía nào thì bạn cũng phải lược bớt vở trước khi ép. Điều quan trọng nhất là phải làm theo đúng hướng dẫn và các lời khuyên đối với từng loại máy ép để các nguyên liệu chuẩn bị phù hợp, ví dụ đơn giản nhất mà loại máy ép nước mía nào cũng phải làm là trước khi cho mía vào ép, bạn nên cạo bớp lớp vỏ mía để bụi bẩn không rơi vào ly nước ép thơm ngon.Những loại máy ép mía có công suất lớn cho phép ép nhiều khúc cùng lúc. Nhưng tốt nhất vẫn nên ép từng khúc một. Những máy có công suất nhỏ thường yêu cầu chẻ mía ra làm 2 trước khi cho vào cối. Chỉ nên cho một lượng vừa vào máy.

Nên mía vào từ từ, tránh đùn ép nhanh gây kẹt nguyên liệu và bã thải không kịp thoát ra bị giữ lại sẽ gây tình trạng nghẽn ép không ra nước hoặc ít nước.

Những điều cần biết khi sử dụng máy ép nước mía SeApack

1. Hãy nhìn vào miệng cối máy ép mía. Kích cỡ miệng cối sẽ cho bạn biết kích cỡ số lượng ép được bao nhiêu khúc mía một lần. Máy hiệu suất cao nhất có miệng cối đủ lớn dành cho 3 khúc ép cùng một lúc.

2. Chú ý xem bạn có cần phải bỏ vỏ hoặc không phải bỏ vỏ trước khi ép không? Máy có thể sẽ không xay ép được nếu vỏ của mía bạn cho vào quá cứng và dày.

3. Hiệu suất của máy cũng phụ thuộc vào vấn đề bảo dưỡng máy. Hãy vệ sinh kĩ màng lọc bã và bên trong thân máy sau mỗi lần sử dụng nhé.

Bạn hãy đến với trang web mua sắm trực tuyến thietbihabac.com để có thể đặt mua Máy ép nước mía, đảm bảo hàng chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
Top