Hướng dẫn sử dụng máy đục bê tông đúng công nghệ

KTPhuongdong

Thành viên mới
Tham gia
10/1/2020
Bài viết
0
Máy đục bê tông được dùng phổ biến trong máy đục rãnh tường những công trường vun đắp. Nó sử dụng để phá đổ vỡ những Công trình cũ, bị dôi thừa ra. Trang bị này mang công suất to nên cần phải cực kỳ lưu ý lúc dùng để đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách bằng máy để đục bê tông đúng khoa học và an toàn
hướng dẫn sử dụng máy đục bê tông
Bước 1: kiểm tra độ an toàn
– trước tiên, hãy chuẩn bị y phục bảo hộ và mặc nó trước khi cầm máy đục bê tông. Những y phục bảo hộ có tác dụng chống bụi bẩn và bảo kê an toàn cho người sử dụng máy.
– kiểm tra ko gian tiếp giáp với xem mang sắp khu vực đông người hay sở hữu con nhỏ, người già ko. Nếu như có người, hãy giúp họ chuyển động tới nơi khác an toàn trước khi thực hiện khoan đục bê tông.
Bước 2: rà soát máy và định hướng mũi khoan
– Tiến hành rà soát điện áp tiêu dùng cho máy xem với phù hợp và ổn định hay không. Quyết tâm giữ chắc máy khoan đục bê tông mang áp lực mạnh để nhất quyết mũi khoan ở vị trí cần khoan. Ví như tiêu dùng lực quá nhẹ mang thể gây trượt ảnh hưởng tới sự an toàn của con người.
– Xác định mũi khoan nghiêng mang bề mặt cần đục phá khoảng 15 độ, giảm thiểu chỉ thẳng mũi khoan vào bề mặt bê tông. Điều chỉnh mũi khoan chính xác để khoan được sâu hơn và an toàn cho người mua hơn.
Xem thêm =>> https://anhhungphat.vn/may-phun-son-bot-ba
Bước 3: Tiến hành khoan
– Nhấn công tắc trên máy để tiến hành khoan vào vùng đã xác định ở bề mặt bê tông. Đặt máy khoan lên vị trí đã đánh dấu. Tạo sức ép vừa đủ và tiến hành khoan phá bê tông. Khi khoan ở bề mặt sàn thực hiện khoan tính từ lúc cạnh trước, khoan tường thì tiến hành đục phá trong khoảng bên trong ra ngoài.
– Tiến hành khoan từ tốc độ chậm rồi nâng tốc độ lên khi mũi khoan đã khăng khăng. Ví như phát hiện máy đục bị nóng thì tạm bợ nghỉ sau đó tiếp diễn khoan sâu theo mong muốn. 1 Số bề mặt không thể tạo lỗ bằng mũi đục thì dùng búa tạo lỗ trước, sau ấy đục phá sử dụng máy đục.
 
Top