Hướng dẫn rút tiền sàn tiền ảo Huobi

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Để tiếp tục loạt bài hướng dẫn dành cho bạn mới gia nhập thị phần. bữa nay, mình sẽ tiếp diễn viết bài review sàn tiền ảo Huobi hướng dẫn cách nạp rút coin, đàm phán coin trên sàn Huobi.

nếu như chưa tài khoản, thì các bạn có thể đọc bài viết: Hướng dẫn rút tiền sàn Huobi trước lúc đọc tiếp nhé

cùng với Binance và OKEx, Huobi là một trong những sàn có phổ quát người mua nhất tại Việt Nam. Huobi có nhiều Về ưu điểm như tính bảo mật cao, rộng rãi sản phẩm đầu cơ nguồn vốn dành cho người mua, tương trợ phổ thông loại coin…

Hướng dẫn rút coin trong khoảng sàn Huobi.​

bước 1: Vào trang: houbi.vc và tiến hành đăng nhập.

bước 2: click vào “Balance” và chọn đồng coin các bạn muốn nạp. tỉ dụ trong hình là USDT, nhấn vào “Withdrawn” ở cộng dòng với tên đồng coin.thao tác 3: Điền số lượng và liên hệ các bạn muốn rút USDT về. click vào “Withdrawn”.bước 4: Màn hình công nhận sẽ hiện ra. Tuỳ theo hình thức bảo mật 2FA mà các bạn đã đăng ký mà có thể giao diện thay đổi.

Trong ảnh là dành cho account đã thiết lập bảo mật với Email và ứng dụng Google Authentication. khách hàng sẽ được buộc phải nhập mã xác nhận gửi qua email và trên áp dụng Google.

Sau khi đã nhập đủ, nhấn “Withdrawn”.

bước 5: lúc bắt buộc rút được gửi đi. bạn sẽ thấy một màn hình như vậy như ảnh.các bạn có thể rà soát hiện trạng bằng cách nhấn vào “Tracking Withdrawal Status”.

bước 6: những đề xuất rút thành công sẽ hiển thị hiện trạng “Completed” như hình.Trên đây là các hướng dẫn cơ bản để bạn có thể thực hiện rút tiền sàn Huobi. Chúc bạn may mắn

Xem thêm:

Đánh giá sàn tiền ảo Huobi
 
Top