Hướng dẫn rút tiền sàn Huobi

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Để tiếp tục loạt bài hướng dẫn dành cho bạn mới gia nhập thị phần. bữa nay, mình sẽ tiếp diễn viết bài review sàn tiền ảo Huobi hướng dẫn cách nạp rút coin, giao dịch coin trên sàn Huobi.

ví như chưa account, thì bạn có thể đọc bài viết: Hướng dẫn rút tiền sàn Huobi trước khi đọc tiếp nhé

cùng với Binance và OKEx, Huobi là một trong các sàn có rộng rãi người dùng nhất tại Việt Nam. Huobi có phổ biến Về ưu điểm như tính bảo mật cao, nhiều sản phẩm đầu tư tài chính dành cho các bạn, hỗ trợ phổ quát loại coin…

Hướng dẫn rút coin trong khoảng sàn Huobi.​

bước 1: Vào trang: houbi.vc và thực hiện đăng nhập.

thao tác 2: nhấn vào “Balance” và chọn đồng coin các bạn muốn nạp. ví dụ trong hình là USDT, click vào “Withdrawn” ở cộng dòng với tên đồng coin.thao tác 3: Điền số lượng và địa chỉ các bạn muốn rút USDT về. click vào “Withdrawn”.bước 4: Màn hình công nhận sẽ hiện ra. Tuỳ theo hình thức bảo mật 2FA mà các bạn đã đăng ký mà có thể giao diện thay đổi.

Trong ảnh là dành cho tài khoản đã thiết lập bảo mật với Email và ứng dụng Google Authentication. các bạn sẽ được buộc phải nhập mã công nhận gửi qua email và trên ứng dụng Google.

Sau khi đã nhập đủ, nhấn “Withdrawn”.

thao tác 5: khi yêu cầu rút được gửi đi. các bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như ảnh.các bạn có thể kiểm tra hiện trạng bằng cách nhấn vào “Tracking Withdrawal Status”.

bước 6: những bắt buộc rút thành công sẽ hiển thị tình trạng “Completed” như hình.Trên đây là các hướng dẫn cơ bản để bạn có thể thực hiện rút tiền sàn Huobi. Chúc bạn may mắn

Xem thêm:

Đánh giá sàn tiền ảo Huobi
 
Top