Hướng dẫn những kiến thức về bình nước nóng tốt cho nhà bạn

mrbuiz

Thành viên mới
Tham gia
20/6/2015
Bài viết
2
Nhu cầu mua sắm cho gia đình đang ngày càng lớn bạn có thể mua hàng qua mạng, mua hàng trực tiếp...
Ở những bài viết trước, Ferroli đã tư vấn chi tiết và chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua bình nước nóng hôm nay chúng tôi tiếp tục giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi chọn mua bình nước nóng tốt và tiết kiệm điện năng.
Lựa chọn bình nước nóng tốt của thương hiệu uy tín
Kinh nghiệm khi mua bất kỳ mặt hàng gì, nhất là những hàng điện tử, điện máy gia dụng… lời khuyên hữu ích nhất cho bạn là nên mua hàng của những thương hiệu có uy tín, sẽ được yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành khi sử dụng sản phẩm cũng được đảm bảo. Các bạn sẽ rất yên tâm khi mua hàng thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng như Ferroli tuy nhiên để đảm bảo đó là hàng chính hãng hay không quý khách cần xem kĩ nguồn gốc xuất xứ cũng như thông số chi tiết, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm trước khi mua sản phẩm.
Lựa chọn dung tích bình nóng lạnh tốt phù hợp với gia đình
Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để chọn mua cho hợp lý nhất bởi các sản phẩm của Ferroli rất đa dạng về dung tích kích cỡ, màu sắc với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.
Nếu nhà quý khách có ít người chỉ từ 2-3 người, đa số dùng tắm vòi sen không tốn nhiều nước quý khách nên chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh 15l là đảm bảo đủ lượng nước cho mọi thành viên trong gia đình. Trong trường hợp gia đình dùng bồn tắm rộng rãi thì tốt nhất các bạn nên chọn mua bình nóng dung tích lớn 50-80l bởi vì những loại bình với dung tích lớn mới cung cấp đủ lượng nước cho bồn thoải mái mà không lo thiếu nước nóng.
Mua bình nước nóng tiết kiệm có tốc độ làm nóng nước nhanh
Một trong những tiêu chí người dùng cũng ưu tiên khi chọn mua máy nước nóng tiết kiệm đó là bình nóng lạnh tiết kiệm điện nhưng phải có tốc độ làm nóng nước nhanh, để mỗi lần sử dụng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
Một phần là vì làm nước nóng nhanh sẽ tốn ít điện đó là lý do nhiều người lựa chọn sản phẩm có tốc độ làm nóng nước nhanh. Tuy nhiên điều này dễ gây ra những suy nghĩ lầm lạc bởi sản phẩm nóng lạnh điện của chúng tôi chia ra làm 2 loại chủ yếu: bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Bình nóng lạnh trực tiếp có khả năng làm nước nóng ngay lập tức còn bình nóng lạnh gián tiếp thì không tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bình trực tiếp tiết kiệm điện hơn do công suất lớn hơn nên cũng tiêu tốn điện năng nhiều hơn.
Lựa chọn bình nước nóng tiết kiệm đã khó để sử dụng nó đúng cách an toàn và tiết kiệm điện còn khó hơn.
Với những chia sẻ và những kinh nghiệm hữu ích trên, Ferroli hi vọng đã cung cấp tới quý khách hàng những kiến thức nhất định để bạn có thể tự chọn cho gia đình mình chiếc bình nóng lạnh hơp lý và tiết kiệm điện năng nhất. bạn có thể tham khảo chi tiết hình ảnh và thực hiện mua hàng tại các đại lý ủy quyền, trung tâm thương mại điện tử lớn nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng của chúng tôi.
Ferroli vẫn và sẽ mãi là tên tuổi uy tín, sự lựa chọn hàng đầu của các bạn hàng mỗi khi có nhu cầu mua sắm sở hữu sản phẩm bình nóng lạnh tốt, bình nóng lạnh tiết kiệm điện cho bản thân và phòng tắm gia đình mình.
 
Top