Hướng dẫn nạp tiền sàn tiền ảo Huobi

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Huobi Global – Bài viết Đánh giá sàn tiền ảo Huobi ngày hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn bạn giao dịch sàn Huobi mới nhất 2018 trong khoảng A – Z. bạn sẽ biết cách đăng ký tạo account, đăng nhập, bảo mật, xác minh (xác thực – verify) tài khoản, cách nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT vào sàn Huobi, tạo ví, cách tậu bán (trade coin) trên Huobi, margin huobi, rút tiền trong khoảng Huobi về Remitano để bán ra VNĐ. Hơn thế nữa là những thông tin bổ ích như Phí giao dịch trên Huobi, Nhận định sàn Huobi,..Bắt đầu nào..Huobi Global – Bài viết ngày hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn dùng sàn giao dịch Huobi Pro mới nhất 2018 trong khoảng A – Z. bạn sẽ biết cách đăng ký tạo account, đăng nhập, bảo mật, xác minh (xác thực – verify) account, cách nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT vào sàn Huobi, tạo ví, cách mua bán (trade coin) trên Huobi, margin huobi, rút tiền từ Huobi về Remitano để bán ra VNĐ. Không những thế là các thông tin có lợi như Phí đàm phán trên Huobi, Phân tích sàn Huobi,..Bắt đầu nào..

Huobi Global là gì?​

Huobi Global là một trong các đại lý phân phối Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới có trụ sở tại Singapore. Sàn Huobi được xây dựng thương hiệu tại Trung Quốc và hiện có văn phòng ở đa dạng đất nước như Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Việt Nam,..và cung ứng nhà cung cấp quản lý tài sản, giao dịch an toàn cho khách hàng ở hơn 130 đất nước.

Sàn Huobi được thanh lập bởi Leon Li vào ngày 15/05/2013. Tập đoàn Huobi ra mắt và bắt đầu giao dịch ngày 1/9 dưới tên miền huobi.com và chóng vánh trở thành sàn giao dịch số 1 tại Trung Quốc, chiếm hơn 60% khối lượng giao dịch thế giới. đến tháng 9/2017, Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm đối với những sàn giao dịch Bitcoin và ICO. Huobi đã dừng phân phối dịch vụ tại Trung Quốc và bắt đầu mở rộng sang Hàn Quốc, sau ấy là Singapore, rồi Nhật Bản, Mỹ,.. Và ko lâu Huobi đã lọt top 3 sàn phân phối to nhất thế giới.

1. Cách nạp tiền BTC, ETH, USDT vào sàn Huobi​

Sàn Huobi hiện tại đang tương trợ 4 thị phần chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Huobi Token (HT), tức là bạn có thể sử dụng 4 đồng coin này để mua bán với những Altcoin khác trên sàn. tất nhiên, các bạn vẫn có thể nạp bất cứ đồng coin hay Token nào khác mà sàn Huobi hỗ trợ, mình sẽ Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi, với ETH, USDT hay bất cứ coin nào cũng làm như vậy nhé.

bước 1: Di chuột vào mục “Tài sản” rồi chọn “Nạp tiền & đưa tiền vào ví“.

Nạp tiền vào sàn Huobi. Ảnh 1


bước 2: Nhập tên ký hiệu coin muốn nạp vào ô tìm kiếm, ở đây mình nạp Bitcoin nên sẽ nhập “BTC“, Coin các bạn tìm sẽ hiển thị bên dưới, giờ bạn nhấn vào “Nạp tiền” để lấy ví BTC.

bước 3: các bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC trên sàn Huobi của bạn phía dưới, giờ nếu các bạn có BTC ở ví nào ấy rồi thì chuyển vào ví Huobi này là được, còn giả dụ chưa có thì qua sàn Remitano để mua nhé, Remitano có cả Ethereum (ETH) và USDT luôn.

ví như các bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách sắm BTC trên Remitano“, tại thao tác 2 sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì các bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của Huobi vào là được.

thao tác 4: Sau lúc nạp BTC vào ví Huobi thì các bạn phải chờ khoảng 20 – 30 phút cho quá trình xác nhận đàm phán, như mình mua BTC trên Remitano chuyển lên chỉ mất tầm 20phút là BTC và ví của Huobi. các bạn có thể kiểm tra tình huống nạp tiền ở phần “Lịch Sử“.

bước 5: Kéo xuống dưới phần “Lịch sử nạp tiền” sẽ thấy những giao dịch nạp tiền tài bạn, các bạn để ý phần “Trạng thái” lúc nào nó hiển thị “Đã hoàn thành” thì tức là tiền đã vào ví và Huobi cũng sẽ thông tin qua Email cho các bạn, còn ví như hiển thị 1/6 hoặc 2,3,4,5/6 thì chưa được nhé. Không những thế, tại đây bạn có thể cả lịch sử rút tiền ngay bên cạnh.

Lời kết​

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp tiền sàn Huobi mới nhất” hết sức chi tiết của mình, Hi vọng nó sẽ giúp các bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn Huobi dễ dàng. giả dụ bạn gặp khó khăn trong công đoạn tiến hành thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn.
 
Top