1. chuyenphat6886

  chuyenphat6886 Thành viên mới

  Hướng dẫn mua hàng taobao| chất lượng, giá rẻ Taobao là gì? Vì sao nhiều người lựa chọn đặt hàng? Ta

  Hướng dẫn mua hàng taobao| chất lượng, giá rẻ

  Taobao là gì? Vì sao nhiều người lựa chọn đặt hàng?

  Taobao là một sàn thương mại online khổng lồ của trung quốc được phát triển từ tập đoàn Alibaba với vô vàn các mặt hàng từ điện tử, gia dụng, thực phẩm, …

  Với hình thức đặt hàng trực tuyến qua mạng internet với các xưởng sản suất trung quốc lên không thông qua trung gian lên giá thành của sản phẩm sẽ là giá suất xưởng, không qua tay lên chi phí nhập hàng rẻ.

  Taobao được rất nhiều người dùng trung quốc và người mua hàng trên thế giới tin dùng vì nhiều lợi ích của nó đem lại như các sản phẩm và mẫu mã, giá thành của sản phẩm cũng rất đa dạng.

  Không những Việt Nam và trung quốc có lền văn hóa tương đồng gần giống và khoảng lợi thế về khoảng cách địa lí vì vậy các hàng hóa mua từ Trung Quốc cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển về đến tay của những người mua hàng tại việt nam.

  Cách order hàng taobao

  Những điều bạn cần để có thể tự mua hàng trên taobao sau đây như:

  Đăng kí tài khoản trên taobao

  Có tài khoản alipay hoặc một số tài khoản thanh toán quốc tế

  Có địa chỉ gửi hàng cụ thể bên Trung Quốc

  Bạn phải có một số vốn từ trung quốc tốt nhằm hiểu và hỗ trợ khách hàng của bạn khi mua sản phẩm hoặc bạn có thể sử dụng google dịch để đọc được tất cả các thông tin về sản phẩm bạn định chọn mua.

  Hướng dẫn mua hàng trên taobao

  Bước 1: đăng nhập vào trang chủ taobao

  Ngôn ngữ được sửu dụng trên taobao là tiếng trung bạn có thể vào google dịch để dịch từ tiếng việt sang tiếng trung dồi dán vào khung tìm kiếm để tìm được các sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm trên taobao.

  Bước 2: chọn lựa giá sản phẩm theo nhu cầu nhập

  Trên taobao giá thành dựa trên chất lượng của sản phẩm, giá thành càng cao thì chất lượng càng tốt ( lưu ý : chỉ đối với các shop uy tín)

  Có rất nhiều người bán cùng một sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm vì tính chất cạnh tranh khi bán hàng lên giá thành của từng shop cũng có độ chênh lệch khác nhau nhưng không nhiều, nếu giá của sản phẩm bạn cần tìm có giá chênh lệch quá nhiều thì chất lượng của các sản phẩm cũng khác nhau.

  Bước 3: đánh giá độ uy tín của người bán trước khi mua hàng

  Taobao đã dựa vào đánh giá của khách hàng để đánh giá uy tín của người bán hàng bằng những cấp độ như

  Trái tim->kim cương->vương miện xanh-> vương miện vàng.

  Thái độ bán hàng cao nhất là 5

  Thái độ gia hàng cao nhất là 5

  Dựa vào đó chúng ta sẽ quyết định được lên mua theo mức độ uy tín của những người bán mặt hàng mà chúng ta đang tìm kiếm.

  Bước 4: thanh toán

  Chúng ta chỉ có thể thanh toán các mặt hàng đã mua bằng tài khoản thanh toán nội địa như alipay hoặc cũng có thể thanh toán bằng tài khoản quốc tế như visa.

  Bước 5 vận chuyển hàng hóa

  Vì hầu hết các shop đều chỉ nhận vận chuyển hàng đến địa chỉ nội địa trung quốc nhưng bạn có thể chọn một bên thứ 3 để có thể giúp bạn vận chuyển về đến viết nam an toàn và có đội ngũ giúp bạn có thể nhận hàng, kiểm tra hàng, vì có rất nhiều đơn hàng giải quyết cùng lúc lên bên bán hàng có thể sai sót trong số lượng hàng, mẫu mã hàng hoặc các size của các sản phẩm bạn mua.

  Lưu ý : trước khi bạn nhập hàng ồ ạt, các bạn lên nhập thử trước một số mẫu hàng về trước nếu đáp ứng đúng với yêu cầu lúc đó bạn mới bứt đầu chuyển khai nhạp với số lượng yêu cầu của bên mình.

  Các ưu nhược điểm của việc mua, nhập hàng tabao.

  Ưu điểm

  Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí di chuyển vì không phải sang tận lơi để chọn lựa và nhập hàng như trước đây giảm thiểu được rất nhiều dủi do.

  Bạn có thể nhập được nguồn hàng giá rẻ vì nhập trực tiếp các sản phẩm với nhà sản suất không qua tay hay bên chung gian, điều đó giúp bạn rất nhiều trong trong chi phí nhập hàng nhất là khi nhập hàng với số lượng lớn.

  Bạn có được những hóa đơn nhập hàng rất phong phú tùy theo chất lượng mà muốn sản phẩm bạn nhập mang lại.

  Có rất nhiều và đa dạng các loại mắt hàng, mẫu mã và chất lượng trên sàn thương mại điện tử taobao giúp bạn có nhiều những sự chọn lựa hơn,

  ví dụ như có các mặt hàng: giầy, rép, quần, áo, mĩ phẩm, trang thiết bị, nội thất,.. với tùy giá thành cho chất lượng của từng mặt hàng.

  Cách đặt hàng đơn giản, nhanh chóng và bạn cố thể nhận hàng của mình tại nhà.

  Nhược điểm

  Các bạn phải xem sét khĩ nguồn hàng, đánh giá dựa trên độ uy tín của người bán hàng trên taobao trước khi mua hàng vì trên taobao cũng có một số chủ shop không uy tín bán hàng không chuẩn với chất lượng với giá thành của sản phẩm..

  Bạn phải có người thân bên trung quốc để lạp tiền vào tài khoản thanh toán nội địa alipay hoặc liên hệ với những bên thứ 3 tại việt nam để có thể lạp tiền vào tài khoản alipay, chuyển tiền trung quốc sang việt nam của bạn lúc đó mới bắt đầu mua hàng và tiến hành thanh toán hàng được.


  https://vinh-cat.com.vn/wp-content/uploads/2018/07/xlogo-vinh-cat22.jpg.pagespeed.ic.Eupogkiqld.webp
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP