Hướng dẫn livestream lên facebook trên hệ điều hành androi

mimosamedia

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Hướng dẫn livestream lên facebook trên hệ điều hành androi
Livestream lên facebook là cách tiếp cận nhanh nhất đối với khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, không phải ai biết rành rẽ cáchlivestream lên điện thoại, đặc biệt là livestream lên facebook trên hệ điều hành androi. Với bài viết này, mimosa sẽ hướng dẫn các bạn cách quay trực tiếp qua androi nhanh gọn và hiệu quả.

  1. Hướng dẫn các bước livestream lên facebook android

Cách livestream bằng smartphone trên hệ điều hành androi khá phức tạp hơn cách quay trực tiếp trên IOS. Nếu như trên iphone, bạn chỉ cần cần đăng nhập facebook, click vào biểu tượng camera “Trực tiếp” ở góc trái đầu tiên trên giao diện thì với điện thoại adroi, nó lại phức tạp hơn đôi chút. Bạn phải cài đặt phần mềm trung gian mới có thể tiến hành chiến dịch livestream của mình.
B1: Download phần mềm Screen Stream Mirror rồi tiếp tục click chọn bắt đầu ngay.
B2: Chọn ứng dụng bạn muốn livestream
Thông qua Screen Stream Mirror, bạn có thể livestream tùy thích trên các trang mạng khác nhau như Twitch, youtube, facebook,..
Chọn Facebook để tiến hành các chiến dịch.
66.jpg

B3: Đồng ý để Screen Stream Mirror truy cập thông tin, quyền đăng bài lên timeline của bạn
B4: Hoàn tất các bước tiếp theo để livestream. Nhấn Play để quay trực tiếp lên facebook.
Đó là 4 bước cơ bản mà bạn cần thực hiện khi “trót” sở hữu điện thoại androi. Như vậy, bạn có thể thoải mái quay phát trực tiếp lên facebook android một cách nhanh chóng và tiện lợi khi thực hiện các chương trình bán hàng trên mạng xã hội.

  1. Dịch vụ livestream lên facebook chuyên nghiệp

Thực tế, cách livestream trên facebook là hoàn toàn miễn phí. Ở thời điểm hiện tại, hình thức này khá cạnh tranh trên mạng xã hội, vì vậy người ta không ngừng đổi mới mình để “chiếm” được tình cảm của khách hàng khi livestream. Với những sự kiện bán hàng quy mô, những buổi tư vấn và giới thiệu sản phẩm, bạn có thể chọn các dịch vụ livestream chuyên nghiệp để tăng tính cạnh tranh trên “đấu trường” online.
Mimosa là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ livestream toàn diện, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn trong các kế hoạch truyền thông. Các kế hoạch livestream quy mô hơn bằng máy quay HD, có sử dụng bàn trộn hình và các thiết bị chiếu sáng, phụ kiện livestream bạn có thể liên hệ với chúng tôi để booking dịch vụ livestream chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website https://mimosamedia.vn/ để tham khảo thêm. Các vấn đề về giá cả và đặt lịch thuê máy quay quý khách có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0903.787.013 – 0903.787.010 gặp anh Vinh.
 
Top