Hướng dẫn làm thế nào để dọn dẹp nhà của bạn sau tàn tiệc

vimaxpharma

Thành viên mới
Tham gia
28/4/2020
Bài viết
0
Bữa tiệc tối qua cực kỳ tốt và bạn không nhớ lần cuối cùng bạn cười to thế này. Càng xa càng tốt. Nhưng những gì xảy ra vào buổi sáng? Bạn thức dậy với một mớ hỗn độn lớn và cần phải giải quyết dọn dẹp nó.
Các bước
 1. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-1.jpg.webp


  Nếu bạn có năng lượng, hãy cố gắng ít nhất là giải quyết vứt bỏ cốc dùng một lần, rác và các thực phẩm hôi thối trước khi đi ngủ. Cũng tham dự các vết bẩn trước khi họ thiết lập. Sau đó đi ngủ và tiếp tục dọn dẹp vào buổi sáng.

 2. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-2.jpg.webp

  2
  Giữ bình tĩnh! Nói thì dễ hơn làm, nhưng trong khi bạn cư xử như một con chó con bị k.ích th.ích, mọi thứ sẽ không tốt hơn. Bình tĩnh thần kinh của bạn, uống một viên thuốc cho đau đầu và sẵn sàng hành động. Bật một số nhạc thư giãn và làm việc.
  • Tặng găng tay. Luôn đeo găng tay trước khi dọn dẹp nhà cửa sau một bữa tiệc hoang dã. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể được chọn.

Phần1
Dọn dẹp phòng khách

 1. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-3.jpg.webp

  1
  Thẳng lên phòng khách trước hết. Đây có khả năng là căn phòng bị nhiễm bệnh nhất thế giới.

 2. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-4.jpg.webp

  2
  Thu thập các cốc nhựa trong túi nylon. Nhặt chai và lon và đặt chúng vào thùng tái chế. Nếu bạn chưa có, hãy mang tất cả các món ăn vào bếp.

 3. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-5.jpg.webp

  3
  Hút bụi thảm và thảm. Các loại hạt đang lăn trên thảm trắng đắt tiền của mẹ bạn? Thậm chí đừng nghĩ về máy hút bụi. Hạnh nhân và đậu phộng có thói quen gây khó chịu để gây tắc nghẽn nặng cho máy hút bụi. Bạn sẽ phải thu thập chúng bằng tay không. Cũng tìm những đồng xu và những đồ vật nhỏ khác có thể gây nguy hiểm khi bị hút lên.

 4. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-6.jpg.webp

  4
  Kiểm tra các khu vực có vấn đề, chẳng hạn như bỏng thảm hoặc vết bẩn. Nếu bạn tìm thấy vết bẩn trên bất cứ thứ gì, chúng phải được xử lý nhanh chóng và đúng cách. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ vết bẩn, chẳng hạn như danh mục loại bỏ vết bẩn của wikiHow . Bỏng thảm khó xử lý hơn và có thể yêu cầu vị trí chiến lược của đồ nội thất, sau đó cắt bỏ tấm thảm đó và thay thế nó bằng một hình vuông của cùng một tấm thảm hoặc gọi một chuyên gia đặt thảm.

 5. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-7.jpg.webp

  5
  Kiểm tra thiết bị điện tử của bạn. Kiểm tra lại rằng mọi thứ vẫn còn đó. Bạn đã bỏ đi tất cả các thiết bị ngoại vi không cần thiết trước bữa tiệc, phải không? Sau đó mang những thứ này trở lại và cài đặt lại như bình thường.

Phần2
Dọn bếp

 1. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-8.jpg.webp

  1
  Xử lý nhà bếp. Nhà bếp thường bị hư hỏng giữa các món ăn từ các bữa tiệc. Thực tế là nhà bếp được cho là xử lý sự lộn xộn giúp ích, vì vậy hãy sẵn sàng đào sâu và đưa mọi thứ trở lại trạng thái sạch sẽ.

 2. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-9.jpg.webp

  2
  Làm việc xung quanh nhà bếp để tìm đồ dùng một lần. Bằng cách đưa những vật phẩm này ra khỏi đường một cách nhanh chóng, mọi thứ sẽ bắt đầu trở nên rõ ràng hơn. Sử dụng một túi rác lớn để ném mọi thứ vào, như nhựa, giấy và dao kéo dùng một lần.

 3. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-10.jpg.webp

  3
  Thu thập các món ăn bẩn (nhiều trong số đó có thể là trong phòng khách). Lưu trữ chúng trong bồn rửa sẵn sàng để rửa tay, theo yêu cầu hoặc khi bạn không có máy rửa chén. Các món ăn lớn, bát đĩa không có nghĩa là trong máy rửa chén và các món ăn dư thừa thường được thực hiện tốt nhất bằng cách rửa trong bồn rửa.
  • Cạo hết thức ăn thừa vào túi rác hoặc thùng ủ. Xếp các đĩa và bát đĩa đã được cạo, sẵn sàng để làm sạch.
  • Làm trống tất cả các đồ uống nửa say từ ly và cốc. Sau đó xếp chúng lên để chờ rửa, trong bồn rửa hoặc trong máy rửa chén.
  • Cắt mỡ trước khi rửa một số món ăn. Nếu bạn đã ăn một chiếc bánh pizza thực sự nhiều dầu mỡ đêm qua, tình hình khá nghiêm trọng. Ngâm các tấm bị ảnh hưởng vào nước nóng pha với chất tẩy rửa để làm mềm rác. Để chúng trong khoảng ba mươi phút, sau đó để các trò chơi dọn dẹp bắt đầu. Có thể đặt cược được nguyện vọng của bạn!

 4. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-11.jpg.webp

  4
  Gói những gì có thể được rửa trong máy rửa chén vào nó. Có thể bạn sẽ cần một số tải, vì vậy hãy để lại các tải sau đang chờ để được chuyển đến khi các món ăn sạch được chuyển ra ngoài.

Phần3
Lau chùi nhà tắm

 1. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-12.jpg.webp

  1
  Nhận phòng tắm sạch sẽ rít lên. Vì vậy, ý tưởng của ai là mua vodka và whisky? Và rượu tequila? Và mùi! Bạn sẽ phải đối phó với nó bằng cách nào đó.
  • Nếu bạn đang giải quyết bất kỳ mớ hỗn độn nôn mửa nào, trước hết, hãy mua một cây lau nhà giá rẻ mới và làm sạch chất gây nghiện. Không có giải pháp làm sạch là cần thiết ngay từ đầu. Loại bỏ các chất rắn đầu tiên. Một khi bạn thành công, áp dụng một số chất khử trùng. Sau đó sử dụng khăn lau em bé để mang lại một số mùi tươi đến nơi.
  • Làm sạch các vết nước tiểu. Họ nhất định phải ở xung quanh và bên ngoài bồn cầu cũng như trên nhà vệ sinh, vì vậy hãy dọn dẹp xa hơn.

 2. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-13.jpg.webp

  2
  Làm sạch tất cả các nhà vệ sinh. Bất kể chúng trông như thế nào, chúng cần được làm sạch tốt.

 3. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-14.jpg.webp

  3
  Hủy bỏ tất cả khăn tay và bất kỳ khăn khác từ phòng tắm. Bất kỳ chiếc khăn nào bị bỏ lại trong một bữa tiệc đều là trò chơi công bằng để sử dụng theo mọi cách, vì vậy hãy tự trấn an rằng chúng được vệ sinh bằng cách cho chúng giặt sạch. Thay thế bằng khăn sạch.

 4. aid5208514-v4-728px-Clean-Your-House-After-a-Wild-Party-Step-15.jpg.webp

  4
  Nạp hộp đựng xà phòng lỏng nếu cần. Làm sạch bồn rửa tay và vòi (vòi).
>>> Tham khảo dịch vụ vệ sinh Hảo Tâm<<<
 
Top