hướng dẫn làm món khoai tây trộn tôm chiên

duy huỳnh pm

Thành viên
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
0
Khoai tây cuộn tôm chiên là món ngon được chi tiết nhiều bạn đam mê, làm cho thử, nhưng chẳng hề ai cũng làm được, vì tôm đi đường tôm, khoa đường khoai.

Hôm nay chúng ta sẽ làm thử món này, mong rằng người dùng sẽ thành công để gần tới trổ tài cho đa dạng người được phen lác mắt.

» Vải tươi nhồi tôm
» Tôm khô với cà pháo trộn
» Cà ri tôm

NGUYÊN LIỆU

- Tôm sú: 500 gr
- Khoai tây: 300 gr
- Dầu ăn

phương pháp làm cho món Khoai tây cuộn tôm chiên
Khoai tây cuộn tôm chiên
phương pháp khiến

-Khoai tây những ban gọt vỏ, sau đó thái khoanh mỏng chi tiết rồi ngâm khoia mang nước pha muối cho mềm.

- dùng dao cắt vòng quanh miếng khoai để tạo thành những sợi dài. các bạn lưu ý, cắt đến đâu lại ngâm ngay khoai vào nước muối đến đó, ko ngâm khoai vào nước lạnh vì sẽ bị cứng, khó cuấn.



- Tôm bóc bỏ vỏ, chừa lại phần đuôi.

- Cuốn những sợi khoai tây vòng quanh, bao kín lấy phần thân tôm.

- Điểm mấu chốt khi chiên để tôm và khoai ko rời nhau chi tiết khách hàng bắt buộc đợi dầu nóng già mới bắt buộc thả vào. Nhiệt độ lớn sẽ giúp khoai định hình, cưng lại và cuốn tron quanh đó tôm. Món này cực kỳ nhanh chín, các bạn không sợ cháy đâu.



-Khi các sợi khoai chín vàng cũng là lúc tôm vừa chín, các bạn vớt ra đĩa với lót giấy thấm dầu.

Chúc quý khách thành công mang món Khoai tây cuộn tôm chiên !

Khoai tây cuộn tôm chiên là món ngon được phổ biến bạn yêu thích, làm thử, nhưng ko phải ai cũng làm được, vì tôm đi đường tôm, khoa đường khoai.

Hôm nay chúng ta sẽ làm thử món này, mong rằng người dùng sẽ thành công để gần đến trổ tài cho nhiều người được phen lác mắt.

» Vải tươi nhồi tôm
» Tôm khô mang cà pháo trộn
» Cà ri tôm

NGUYÊN LIỆU

- Tôm sú: 500 gr
- Khoai tây: 300 gr
- Dầu ăn

cách làm món Khoai tây cuộn tôm chiên
Khoai tây cuộn tôm chiên
cách làm cho

-Khoai tây những ban gọt vỏ, sau đó thái khoanh mỏng rồi ngâm khoia sở hữu nước pha muối cho mềm.

- sử dụng dao cắt vòng quanh miếng khoai để tạo thành các sợi dài. người dùng chú ý, cắt đến đâu lại ngâm ngay khoai vào nước muối đến đấy, ko ngâm khoai vào nước lạnh vì sẽ bị cứng, khó cuấn.



- Tôm bóc bỏ vỏ, chừa lại phần đuôi.

- Cuốn các sợi khoai tây vòng quanh, bao kín lấy phần thân tôm.

- Điểm mấu chốt lúc chiên để tôm và khoai không rời nhau khách hàng bắt buộc đợi dầu nóng già mới cần thả vào. Nhiệt độ to sẽ giúp khoai định hình, cưng lại và cuốn tron kế bên tôm. Món này vô cùng nhanh chín, người mua không sợ cháy đâu.



-Khi các sợi khoai chín vàng cũng là khi tôm vừa chín, khách hàng vớt ra đĩa mang lót giấy thấm dầu.

Chúc người dùng thành công có món Khoai tây cuộn tôm chiên !
 
×
Quay lại
Top