Hướng dẫn làm hộp đèn quảng cáo đơn giản tại nhà

diemzenova

Thành viên mới
Tham gia
7/12/2016
Bài viết
0
Để có được biển hiệu quảng cáo phục vụ nhu cầu của mình, mọi người thường sử dụng dịch vụ thi công của nhiều đơn vị trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn còn cách làm hộp đèn quảng cáo đơn giản tại nhà dành cho những ai muốn thử sức. Đọc ngay bài viết sau của Sài Gòn CPA để biết được cách làm như thế nào nhé.

Một số kích thước biển quảng cáo đẹp đúng quy định
Thực tế có rất nhiều loại biển hiệu quảng cáo khác nhau. Mỗi loại ứng với từng vị trí, mục đích quảng cáo đều có kích thước đặc trưng riêng. Tuy nhiên, tất cả đều phải đảm bảo theo quy định của Luật Quảng cáo hiện hành. Ở đây, chúng ta chỉ đề cập đến một số kích thước biển hiệu thường dùng. Thông tin cơ bản như sau:

  • Đối với biển quảng cáo ngoài trời: biển hiệu nằm ngang thì chiều cao tối đa là 2m và chiều dài không vượt quá chiều ngang tòa nhà nơi đặt biển hiệu. Biển hiệu nằm dọc thì chiều ngang tối đa, chiều cao tối đa lần lượt là 1m và 4m.
  • Đối với biển quảng cáo ngoài đô thị: chiều cao tối thiểu là 5m và chiều cao tối đa là 10m.Hướng dẫn cách làm hộp đèn quảng cáo tại nhà
Làm biển quảng cáo tại nhà chỉ áp dụng đối với một số loại đơn giản, yêu cầu thấp chứ không thể tạo ra sản phẩm quy mô như đơn vị thi công chuyên nghiệp được. Tuy nhiên, sự đơn giản đó cũng có thể tạo ra sự khác biệt nếu bạn biết cách sáng tạo thêm. Sau đây là các bước để làm được biển hộp đèn quảng cáo tại nhà nhanh chóng:


  • Bước 1: chuẩn bị tấm bạt hiflex, ốc vít, súng bắn vít, ke nhôm.
  • Bước 2: thiết kế biển quảng cáo trên phần mềm tùy theo nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: đến địa chỉ in ấn để in bản thiết kế lên tấm bạt.
  • Bước 4: tạo khung hộp đèn theo yêu cầu của bạn. Tuy nhiên phải phù hợp với kích thước tấm bạt đã chuẩn bị.
  • Bước 5: lắp bóng đèn vào bên trong khung.
  • Bước 6: căng tấm bạt theo khung và dùng ke nhôm để cố định cho chắc chắn.
  • Bước 7: lắp đặt biển ở vị trí theo mục đích ban đầu của bạn.Như vậy, chỉ với 7 bước cơ bản là bạn có thể tạo ra một biển hộp đèn quảng cáo theo ý của mình. Đối với lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn nên cẩn thận ở từng bước để hạn chế lỗi ở sản phẩm cuối cùng. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với Sài Gòn CPA theo địa chỉ sau đây để được tư vấn thêm thông tin.

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Địa chỉ: 291 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0888.00.77.88 - 0888.77.88.66

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn
 
Top