Hướng dẫn làm bánh tráng cuốn tây ninh

vyorange

Thành viên
Tham gia
8/3/2017
Bài viết
0
Hướng dẫn làm bánh tráng cuốn tây ninh
1. Nguyên liệu

– bánh tráng cuộn đỏ

– chà bông

– hành phi

– đậu phộng rang

– khô bò sợi

– trứng cút

– bơ trắng

– tương ớt

– nước sốt bò (hoặc nước sốt me)

– xoài bào sợi





2. Cách làm bánh tráng cuộn tây ninh

Rải đều các nguyên liệu (trừ xoài) lên miếng bánh tráng, rồi cuộn tròn và cắt thành từng khúc vừa ăn.

Sau đó, sẽ cho xoài bào sợi, nước sốt khô bò hoặc sốt me và bơ trắng lên phần bánh.

Vị ngọt của nước sốt khô bò, vị chua của sốt me lại thêm vị béo của bơ trắng trộn lẫn vào nhau, đảm bảo ai ăn một lần cũng không quên được món bánh tráng cuốn bơ này. Hãy ghi nhớ cách làm bánh tráng cuốn trộn này nhé các bạn.
 
×
Quay lại
Top