Hướng dẫn "Khởi nghiệp cùng Hula" từ A đến Z,các bạn đam mê kinh doanh online hãy vào xem nhé

hula_ctv

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2012
Bài viết
0
LÝ DO 3 KHÔNG.
+ Tại sao không cần vốn: Khi kinh doanh, bán hàng, bạn cấn có vốn để đầu tư. Nhưng HULA không để bạn bận tâm về điều này, bạn chỉ việc coi các mặt hàng có trên web của hula và hãy coi như vốn đó HULA đầu tư cho bạn.
+ Tại sao không cần mặt bằng kinh doanh: Bạn chỉ cần online, online và online, các mặt hàng đếu có sẵn tại HULA (hoặc các hình thức/phương thức bất kỳ mà bạn nghĩ ra, HULA khuyến khích các bạn tự phát huy hết khả năng).

+ Không cần kho dự trữ: nguốn hàng luôn luôn phong phú tại HULA, tất cả các mặt hàng được lưu trữ tại kho hàng của HULA, và bạn chỉ việc rao bán mà không cần bận tâm đến việc xử lý đơn hàng, vận chuyển giao nhận bảo hành và sửa chữa.

Vậy bạn được gì nào, hãy cộng tác với HULA. HULA sẽ là nhà phân phối là đối tác tin cậy của bạn.

Và bước đầu để trở thành đối tác của Hula bạn hãy là CTV (cộng tác viên) kinh doanh như sau:
Hula xin đưa ra phương thức tích lũy điểm Ken và cách tính hoa hồng để các CTV tham khảo:

  1. Hệ số tích lũy được quy đổi ra đồng Ken, và tính theo % giao dịch 20, 15, 10:
+ Với mặt hàng cỏ 4 lá, trang sức : CTV được hưởng 20% trên một đơn hành thành công
+ Với mặt hàng quần áo thời trang và phụ kiện : CTV được hưởng 15% trên một đơn hành thành công
+ Với mặt hàng là đồ độc đáo : CTV được hưởng 10% trên một đơn hành thành công

  1. Chế độ đãi ngộ:
+ Quy đinh riêng cho từng mặt hàng có % tương ứng để quy đổi ra đồng keng cho CTV. Trung bình 1 đồng keng tương ứng 1.000VNĐ.
+Được mua hàng với giá ưu đãi.
+Trả tiền theo phương thức chuyển khoản hoặc qua bưu điện, với trường hợp chuyển qua bưu điện thì CTV chịu phí chuyển tiền.

Hướng dẫn Đăng ký CTV (thành viên)Để trở thành 1 CTV của Hula là 1 việc vô cùng đơn giản!. Sau đây là các bước hướng dẫn kèm theo hình ảnh:

Bước 1: Tạo Tài Khoản tại website:


Truy cập vào website http://hula.vn. Nhấp vào mục Đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin vào các mục:

Khi đã đăng kí thành công sẽ hiện ra thông báo:

Bước 2: Đăng nhập

Chỉ cần đơn giản vậy thôi, bạn đã là CTV của HULA rồi đó.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG SẢN PHẨM TRÊN CÁC WEBSITE KHÁC

Để Lấy mã sản phẩm được tại website http://hula.vn thì trước tiên các CTV phải có Tài Khoản tại web. Sau đây là các bước hướng dẫn kèm theo hình ảnh:
1.“Mã sản phẩm” là gì ????


- Mã sản phẩm là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất để đăng tải nội dung và hình ảnh giúp cho các CTV đăng lên các website, diễn đàn một cách nhanh nhất, chính xác nhất và trong code sẽ có link sản phẩm với email giới thiệu của bạn.

- Lưu ý : Để có thể lấy mã sản phẩm, bạn phải là CTV và đăng nhập bằng tài khoản CTV của bạn.

2. Làm sao lấy mã sản phẩm????

Khi đã đăng nhập vào hệ thống, bạn thực hiện các bước sau:
Chọn vào “Danh mục hàng” mà bạn muốn lấy mã sản phẩm:
Có 2 cách :
Cách 1: Lấy mã sản phẩm theo từng sản phẩm
Bạn chọn 1 sản phẩm nào đó ví dụ như “ Đầm nữ thời trang Biển ngọc”


Tiếp theo là bạn kéo xuống cuối mục sản phẩm đã chọn. Có khung “+ Mã giới thiệu sản phẩm” – Đây là nội dung bạn sẽ copy vào bài viết của các diễn đàn hay 123mua.


Tiếp theo bạn phải thực hiện gì nữa nhỉ, lại tiếp tục đơn giản nữa, chỉ việc paste vào khung soạn thảo bài viết ở trên trên các website, diễn đàn bạn muốn đăng là xong.
Chú ý: Đối với lấy mã sản phẩm theo từng sản phẩm sẽ không được hỗ trị link hình các bạn tự chỉnh sửa bài viết của mình rồi đăng bài chèn link sản phẩm lên nha.
Cách 2 Lấy mã sản phẩm theo danh mục hàng
Bạn chọn vào “Danh mục hàng” mà bạn muốn Lấy mã sản phẩm ví dụ như danh mục “Quần KaKi”


Tiếp theo là bạn kéo xuống cuối danh mục hàng đã chọn. Có khung “+ Mã giới thiệu sản phẩm” Đây là nội dung bạn sẽ copy vào bài viết của các diễn đàn hay 123mua.


Tiếp theo bạn phải thực hiện gì nữa nhỉ, lại tiếp tục đơn giản nữa, chỉ việc paste vào khung soạn thảo bài viết muốn đăng tải trên các website, diễn đàn là xong.
Chú ý: vì một số code có rất nhiều hình và do đó với một số website, diễn đàn, chỉ cho phép đăng tải 1 lần khoảng 20 hình hoặc ít hơn, do đó các bạn có thể post làm 2 hoặc 3 lần.

3. Cách thức khách hàng mua sản phẩm bạn đăng

Sản phẩm bạn đăng sẽ được hiện thị trên các website ví dụ như trong hình là website: 5giay.vn.Đối với 123mua các bạn đăng sản phẩm lên các diễn đàn rồi paste qua 123mua sẽ hiển thị được hình ảnh của sản phẩm .


Tất cả sản phẩm bạn đăng sẽ có dòng hiển thị " Click VÀO sản phẩm bạn đăng "! Khi click vào đó trình duyệt web mà khách hàng đang sử dụng sẽ được tự động chuyển tiếp về trang của Hula để khách hàng tiếp tục hoàn tất thủ tục MUA SẢN PHẨMTiếp đó khách hàng nhấn vào chữ MUA NGAY đặt hàngEmail của bạn sẽ được hiển thị tự động trong phần email giới thiệu của đơn hàng. ( Lưu ý : Việc điền tự động này chỉ có nếu khách hàng nhấn từ link trong mã code mà chúng tôi cung cấp cho bạn ).
Nếu bạn đặt trực tiếp cho khách hàng có thể tự mình gõ email giới thiệu của mình vào.Sau khi khách hàng đặt hàng thành công thì đơn hàng mà bạn giới thiệu sẽ được liệt kê trong thông tin tài khoản của bạn.
Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ trực tiếp: 1900 561 566​
Email:info@hula.com.vn
Yahoo: Hula_CTV

QUN LÝ TÀI KHON

Để quản lý tài khoản, bạn click vào chữ “Tài khoản” phía trên trình duyệt xem hình để biết chi tiết”Chú ý: 1 đồng KEN tương ứng với 1.000 vnđ
Bạn có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân và quản lý tài khoản cũng như thông tin đơn hàng của bạnBạn hoàn toàn có thể kiểm soát được giao dịch của bạn trong phần THỐNG KÊ.

RÚT KEN TRONG TÀI KHOẢN THÀNH TIỀN

Thống kê đơn hàng bạn đã giới thiệu trong trang Đơn hàng giới thiệuXem nhật ký của tài khoản:Khi số Ken của bạn lớn hơn 200 thì sẽ xuất hiện link rút KenBước tiếp theo nhập số Ken cần rútNhập thông tin thanh toán:Sau khi thực hiện rút Ken thì tài khoản sẽ tự động trừ và có ghi trong nhật ký:Một email từ Hula được gửi đến bạn để xác nhận thông tin thanh toán là chính xác và xác nhận rút Ken ra khỏi tài khoản:Bạn nhấn vào link xác nhận thông tin trong emailHula thanh toán và xác nhận giao dịch hoàn thành hoàn tất quá trình rút Ken:Lưu ý: Sau khi xác nhận thông tin từ email thì chi tiết thanh toán của bạn sẽ không chỉnh sửa được. Các bạn có thể cung cấp chi tiết thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc chuyển theo tiền bưu điện hay trực tiếp tại Hula.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ trực tiếp: 1900 561 566
Email: info@hula.com.vn
Yahoo: HuLa_CTV
 

hula_ctv

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2012
Bài viết
0
Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ trực tiếp: 1900 561 566
Email: info@hula.com.vn
Yahoo: HuLa_CTV
 
Top