Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Font Tiếng Việt Trên Google Chrome 39

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Cứ ngỡ như là Google nâng cấp phiên bản của Chrome lên phiên bản mới nhất là Google Chrome 39 chúng ta sẽ được trải nghiệm một trình duyệt hơn những gì mong đợi. Nhưng khi mới nâng cấp lên phiên bản mới thì một số lớn người dùng gặp phải tình trạng lỗi font chữ tiếng Việt trên trình duyệt này. Bài viết này xin hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục vấn đề giao diện trên những trang viết có tiếng Việt khi nâng cấp trình duyệt lên Google Chrome 39.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link tải trình duyệt Google Chrome

Password nếu có: www.dembuon.vn

Thay vì sống chung, chịu đựng những font chữ khá xấu xí của Chrome 39 mang lại bạn có thể tự mình khắc phục tạm thời vấn đề này cho đến khi Google đưa ra bản vá lỗi font chữ tiếng Việt.

Đầu tiên bạn khởi động trình duyệt Chrome lên và nhập vào thanh địa chỉ: Chrome://flagsGoogle cho phép bạn dùng thử nhiều tính năng mới nhất

Giao diện có rất nhiều thứ mà có thể lần đầu tiên bạn “lần mò” vào đây

Tìm đến mục DirectWrite để bật lên

Bạn dùng tổ hợp phím Ctrl + F để tìm đến DirectWrite. Khi bạn tìm thấy kết quả rồi thì bạn sẽ nhìn thấy bên dưới dòng đó có chữ Bật (Enable) thì bạn nhấn vào đó để hiện lên chữ Tắt.

Sau khi bạn đã hoàn thành bước này rồi thì bạn có thể tắt trình duyệt đi và khởi động lại, thưởng thức những gì thủ thuật nhỏ trên đã làm được. Mong rằng thủ thuật này phần nào giúp bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị với Google Chrome 39.

Chúc bạn thành công.

Read more: https://isoft.biz/threads/huong-dan...iet-tren-google-chrome-39.2456/#ixzz5lRHivARR
 
Top