HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT BỘ ĐỀ ETS 2022 – ĐỀ 1

Nguyenvan2402

Thành viên mới
Tham gia
1/3/2022
Bài viết
0
Đối với các sĩ tử luyện thi TOEIC mới nhập môn hay kì cựu thì chắc hẳn sách ETS không còn quá mới lạ. Bộ sách này như một vật bất ly thân và gối đầu giường của không ít sĩ tử bởi sách ETS luôn cập nhật nhiều đề thi với format mới nhất, rất tiện cho các bạn ôn luyện mỗi ngày. Nay đội ngũ Tiếng Anh thầy Quý xin giới thiệu đến các bạn series đề ETS 2021 với lời giải chi tiết, phù hợp với bất kỳ lộ trình ôn tập nào của các bạn.


Giới thiệu sách ETS 2021

Sách ETS TOEIC 2021 được đánh giá là một trong những tài liệu chất lượng cho các bạn đang học tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC nói riêng. Sách được ETS (Educational Testing Service) biên soạn sát với format đề thi TOEIC mới nhất với 5 đề và gồm 2 phần RC (Reading) và LC (Listening). Do vậy, các bạn có thể tự ôn luyện với một lộ trình cụ thể, chi tiết và nếu chịu khó các bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu điểm từ 500-550. Nếu đặt mục tiêu cao hơn, bên cạnh việc ôn luyện bằng sách ETS, các bạn có thể đăng ký các khóa học ngắn hạn luyện đề với Tiếng Anh Thầy Quý.

ETS 2021


ETS 2021Đề 1 – Lời giải chi tiết

ETS 2021


Học ngoại ngữ là một việc không hề dễ dàng, tìm được tài liệu ôn tập chất lượng đã khó, tìm được lời giải chi tiết còn khó hơn. Biết được nỗi băn khoăn đó của các bạn, đội ngũ Tiếng Anh Thầy Quý đã biên soạn đáp án ETS 2021 cực kì chi tiết, giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cho việc tra từ điển. Dưới đây là minh họa cho lời giải chi tiết đề 1 trong sách ETS 2021.

ETS 2021


Một phần giải chi tiết PART 1

ETS 2021


Một phần giải chi tiết PART 7

Với bất kỳ ngoại ngữ nào, từ vựng là chìa khóa cho tất cả, chỉ cần bạn biết nhiều từ vựng thì kỹ năng nào cũng dễ dàng luyện tập. Do vậy, điểm cộng của lời giải này là bên cạnh cột giải thích bằng tiếng Việt, sẽ có thêm 1 cột chú thích những từ vựng khó hoặc hay gặp trong các đề thi TOEIC với phần phiên âm rõ ràng, tiện cho các bạn học thêm từ vựng mới rất nhiều.


Phương pháp ôn luyện sách ETS 2021

Khi tự ôn luyện ngoại ngữ nói chung và TOEIC nói riêng, thì dưới đây là những mẹo nhỏ các bạn cần thật sự lưu ý để ôn tập hiệu quả và đạt điểm như mong muốn nhé.

1.Luôn có một quyển sổ nhỏ để ghi chú từ vựng mới, những cấu trúc quan trọng hay những lỗi thường sai khi làm bài.

Mục đích: dễ dàng xem lại khi cần thiết, giúp quá trình ôn tập có hệ thống, ghi nhớ nhanh, tránh sai lại lỗi trước đó.

2. Luôn ôn đi ôn lại kiến thức theo chu kì (1 tuần, 2 tuần, 1 tháng hay 3 tháng).

3. Có thói quen học nghiêm túc bằng cách cài đồng hồ tính giờ khi giải đề.

4. Khi làm bài không dành quá nhiều thời gian cho 1 câu (trung bình 1 câu 1 phút).

5. Luôn ghi lại điểm sau mỗi lần giải đề.

Mục đích: so sánh với những lần làm bài trước xem có tiến bộ không, nếu không thì xem xét lại lộ trình học và điều chỉnh ngay cho hợp lý.

Bài viết trên là phần giới thiệu và link tải sách ETS 2021 với lời giải chi tiết do đội ngũ Tiếng Anh thầy Quý biên soạn. Với bộ tài liệu này, Fire English hi vọng sẽ giúp đỡ các bạn ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn trong quá trình học TOEIC online.
Tham khảo ngay lộ trình học TOEIC cấp tốc tại:
Lộ trình học TOEIC: https:/ /tienganhthayquy.com/.lo-trinh-hoc-toeic/
Từ vựng TOEIC: https:/ /tienganhthayquy.com/.tu-vung-toeic
Mẹo thi TOEIC: https:/ /tienganhthayquy.com/meo-thi-toeic/.?preview=true
Thi thử TOEIC: https:/ /tienganhthayquy.com/.thi-thu-toeic/
 
Top