Hướng dẫn dùng bao cao su đúng cách cho người mới

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi 4lw4ys, 8/1/2019. — 8.537 Lượt xem

 1. 4lw4ys

  4lw4ys Thành viên mới

  Hướng dẫn dùng bao cao su đúng cách cho người mới

  Vấn đề nạo phá thai ở các bạn trẻ đặt việc quan tâm đến giáo dục sinh sản cho những bạn trẻ lên là việc cấp thiết. Trang bị bao cao su là điều mà các bạn trẻ nên biết để phòng tránh thai cũng như các loại bệnh lây qua đường tình dục một cách nhanh gọn nhất

  Số liệu cho thấy bao cao su có thể giúp nam giới bảo vệ 90-95% các bệnh lý lây qua đường tình dục
  [​IMG]


  Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bao cao su đúng cách. Bao cao su không giúp các cặp đôi ngăn ngừa 100% khả năng truyền bệnh qua đường tình dục cũng như tránh hoàn toàn mang thai. Tuy nhiên việc sử dụng đúng cách sẽ góp phần bảo vệ bạn ở mức độ cao nhất.

  Bước 1: Kiểm tra sự toàn vẹn của vỏ bao cao su, đảm bảo vẫn còn hạn sử dụng, vỏ bao vẫn còn độ phồng, không bị thủng, xẹp hay có vết tích của sự phá hoại.

  Bước 2: Xé vỏ, chú ý dồn bao cao su về một góc và xé theo đánh dấu trên vỏ bao. Thao tác cẩn thận để tránh xé ngang, có thể làm rách bao.

  Bước 3: Tiến hành mang bao cao su. chú ý chỉ mang bao khi dương vật cương cứng để tránh tuột. Bóp đuổi khí đầu chóp bao cao su, chụp bao lên đầu dương vật, mặt bao cuốn hướng ra ngoài.

  Bước 4: Vuốt phần bao cuốn cho đến khi ra hết cuộn hoặc đến sát gốc dương vật, đảm bảo che phủ toàn bộ "cậu nhỏ".

  Bước 5: Sau khi xuất tinh, một tay giữ nhẹ đầu bao ở gốc và rút ra ngoài khi còn cương cứng. Không nên đợi hết cương mới rút ra khỏi âm đạo vì sẽ làm lỏng bao cao su và tinh dịch có nhiều cơ hội trào ngược.

  Bước 6: Tháo bao cao su ra khỏi dương vật. Có thể sử dụng khăn giấy, các vật dụng tương tự hoặc găng tay khi tháo bao để tránh tiếp xúc với chất dịch âm đạo dính ở mặt ngoài bao.

  Bước 7: Thắt nút miệng bao và bỏ vào thùng rác.

  Một số lưu ý khi sử dụng

  Bao cao su chỉ có thể làm tròn vai trò bảo vệ nếu được mang trong toàn thời gian quan hệ. Nếu bị bỏ ra ở bất kỳ thời điểm nào, chúng sẽ trở nên hoàn toàn vô dụng.

  Lựa chọn gel bôi trơn phù hợp nếu cần. Để các loại bao cao su chất liệu latex tránh xa dầu dừa, sữa dưỡng thể, dầu massage... vì chúng sẽ làm rách bao.

  Luôn kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng của bao cao su trước khi dùng.

  Luôn đảm bảo "cậu nhỏ" cương cứng khi mang bao cao su, để chắc chắn bó sát vào thân dương vật.

  Bóp đuổi khí ở chóp bao cao su luôn là một hành động rất quan trọng để tránh bể, rách, thủng bao khi tinh dịch lấp đầy. Cố gắng mang bao cao su bằng mọi giá khi đã đặt ngược mặt cuộn vào trong sẽ tiềm ẩn nguy cơ rách bao.

  Hiện có rất nhiều kiểu dáng bao cao su khác nhau, đa dạng về mùi vị, màu sắc và cả kích cỡ, do đó hãy thật cẩn trọng lựa chọn bao cao su phù hợp với bản thân.

  Quan hệ bằng đường miệng cũng nên sử dụng bao cao su vì quan hệ qua đường miệng này vẫn hoàn toàn có thể lây lan các loại bệnh lý nguy hiểm.

  Bảo vệ sức khỏe của bản thân là điều mỗi cá nhân cần có ý thức trách nhiệm, bằng cách sử dụng bao cao su để an toàn hơn mỗi ngày
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Hướng dẫn dùng Diễn đàn Date
Tiếp thị liên kết cho shopee - Hướng dẫn cụ thể Hỗ trợ thành viên 09:37 ngày Thứ sáu
Hướng dẫn cài đặt hẹn thời gian đăng bài trên facebook Định hướng nghề nghiệp 16:25 ngày Thứ năm
Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết với Kyna Hỗ trợ thành viên 21/10/2020
Hướng dẫn tắt tất cả phần mềm chạy khi khởi động windows 10 Thủ thuật Máy tính 19/10/2020
Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho người mới Hỗ trợ thành viên 19/10/2020
Hướng dẫn các bạn chuyển số thành chữ trong Excel một cách dễ dàng chỉ dùng công thức mà không cần s Thủ thuật Máy tính 5/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP