Hướng dẫn đi khám tại Khoa khám bệnh - Bệnh viện Phổi trung ương

LeNhung26

Banned
Tham gia
10/5/2021
Bài viết
0

1. Giới thiệu

Bệnh viện Phổi Trung Ương là cơ sở y tế đi đầu trong cả nước về điều trị các bệnh lý hô hấp. Bệnh viện là nơi tin cậy cho các bệnh nhân mắc chứng bệnh về lao phổi - Hô hấp.

Bệnh viện tiếp nhận hơn 1.000 lượt khám mỗi ngày, để đáp ứng nhu cầu khám bệnh cho nhiều đối tượng như Khám BHYT, khám dịch vụ, khám theo yêu cầu, Bệnh viện đã xây dựng các khoa và đơn vị trực thuộc như Khoa khám bệnh, Khoa khám bệnh theo yêu cầu, Đơn vị quản lý Bệnh phổi mạn tính CMU,...

Khoa khám bệnh BV Phổi trung ương


Đồng thời, Bệnh viện triển khai dịch vụ đặt khám hẹn trước qua Tổng đài 1900 638 367 và qua ứng dụng iSofHcare tại 3 khoa nhằm nâng cao dịch vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

2. Thời gian và địa điểm làm việc

- Khoa khám bệnh làm việc Từ Thứ 2 - Thứ 6; Từ 7h30 - 16h

- Địa chỉ: Số 463 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội;

- Tổng đài đặt khám 1900 63 83 67 hoặc Đặt khám qua ứng dụng iSofHcare để được tiếp đón ưu tiên, bỏ qua lấy số, giảm thời gian xếp hàng chờ đợi.

*Một số lưu ý:

- Trong khuôn viên bệnh viện không có chỗ gửi xe cho người bệnh và người nhà bệnh nhân, bạn gửi xe tại các điểm trông giữ xe tự phát, giá khoảng từ 5.000 đồng - 10.000 đồng. Không có chỗ gửi xe ô tô.

- Để được đặt lịch với bác sĩ theo yêu cầu bạn có thể xem lịch làm việc của bác sĩ trên ứng dụng iSofHcare hoặc gọi tổng đài để được hỗ trợ.

- Đặt khám hẹn trước ít nhất 1 ngày để được sắp xếp tiếp đón ưu tiên mà giá khám không đổi.

- Bệnh viện Phổi trung ương có làm việc cuối tuần, tuy nhiên chỉ có khoa khám bệnh theo yêu cầu làm việc vào thứ 7, chủ nhật với mức giá khám cao hơn từ 50.000 - 100.000 đồng so với khoa khám bệnh, tất cả các dịch vụ xét nghiệm, chụp chiếu giá không thay đổi với ngày thường.

Đặt khám nhanh chóng, tiếp đón ưu tiên tại Bệnh viện Phổi trung ương bằng cách gọi đến tổng đài 1900638367 hoặc đặt khám qua ứng dụng iSofHcare!

3. Quy trình khám bệnh ưu tiên

- Đặt khám hẹn trước nhiều ngày hoặc ít nhất trước 1 ngày khám qua tổng đài hoặc ứng dụng iSofHcare. Bạn sẽ nhận được tin nhắn đặt khám thành công và trình tin nhắn với nhân viên để được tiếp đón ưu tiên.

- Tới bệnh viện theo ngày giờ hẹn, thực hiện khai báo y tế tại cổng ra vào: Bạn có thể thực hiện khai báo trước tại nhà qua Hệ thống khai báo y tế điện tử iVisitor, lưu QR code chứa thông tin cá nhân (có thể sử dụng khai báo nhiều lần tại nhiều bệnh viện khác nhau) và trình QRcode lại khu vực khai báo của BV.

Khai báo y tế điện tử tại Bệnh viện Phổi trung ương

- Tới khoa khám bệnh, mua sổ khám tại buồng số 8 (10.000 đồng) phía bên tay phải của cửa khoa khám bệnh.

- Tới Quầy tiếp đón, trình tin nhắn đã đặt khám qua iSofHcare, nhân viên tiếp đón sẽ ưu tiên tiếp đón bạn mà không cần lấy số tiếp đón, Nhân viên đưa phiếu khám chuyên khoa.

Tiếp đón khám bệnh BV Phổi trung ương


- Thanh toán phiếu khám: tại quầy thanh toán.

- Tới phòng khám chuyên khoa: Di chuyển tới phòng khám, bác sĩ sẽ thực hiện khám lâm sàng, đưa ra chẩn đoán sơ bộ và kê các dịch vụ Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

- Thanh toán dịch vụ xét nghiệm, CĐHA: tại quầy thanh toán.

- Thực hiện dịch vụ xét nghiệm: ngay bên cạnh quầy thanh toán.

- Thực hiện chẩn đoán hình ảnh: Khoa chẩn đoán hình ảnh không nằm tại khoa khám bệnh, bạn cần di chuyển ra khỏi khoa khám bệnh đi theo đường chỉ dẫn hoặc nhờ sự chỉ dẫn của nhân viên y tế đến khu vực thực hiện.

khoa khám bệnh BV Phổi trung ương


- Kết luận khám: Sau khi có kết quả xét nghiệm, CĐHA bạn quay lại phòng khám bác sĩ ban đầu để bác sĩ đọc kết quả, tư vấn và kê thuốc điều trị.

- Mua thuốc: Mua thuốc tại nhà thuốc bên trong bệnh viện, cạnh khoa khám bệnh.

4. Giá khám tại Bệnh viện Phổi trung ương

Khoa khám bệnh - Bệnh viện Phổi trung ương có khám Bảo hiểm y tế đúng tuyến và khám dịch vụ.

Giá khám dịch vụ Khoa khám bệnh - Bệnh viện Phổi trung ương38.700 đồng


* Lưu ý:

- Để được hưởng BHYT, bạn lưu ý mang theo giấy chuyển tuyến và Thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng trình với nhân viên tiếp đón ban đầu để được BHYT chi trả các dịch vụ khám bệnh.

- Tùy thuộc vào % chi trả của BHYT bạn sẽ được chi trả khác nhau theo quy định của BHYT, bạn có thể xem giá trên phiếu thanh toán dịch vụ.

5. Một số lưu ý khi đi khám

- Bạn nên đến sớm hơn thời gian đặt khám 15 phút để thực hiện thủ tục khai báo y tế.

Khai báo y tế điện tử iVisitor


- Bạn nên chuẩn bị trước các câu hỏi về tình trạng bệnh để được bác sĩ tư vấn chu đáo và nhanh nhất

- Tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ, uống thuốc đúng giờ

- Tái khám đúng hẹn để được điều trị bệnh tốt nhất

- iSofHcare sẵn sàng hỗ trợ bạn và gia đình mỗi lần khám. Lưu số tổng đài đặt khám 1900638367 hoặc tải ứng dụng iSofHcare để đặt khám những lần khám sau.

- Chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm khám bệnh của bạn hoặc người thân tại fanpage iSofHcare hoặc qua hotline 1900638367.
 
Top