Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

nguyenlyn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0
Bài viết dưới đây sẽ Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful một cách chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2020. Cùng đi vào bài viết nhé.
Paxful Là Gì?

Sàn tiền ảo uy tín Paxful là một nền móng giao dịch P2P OTC – kết nối quý khách và người bán Bitcoin để thương lượng thông qua thẻ quà tặng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng trong nước và những phương thức thanh toàn khác. Là một nhà cung cấp phi hội tụ và ko ủy thác, Paxful cho biết đã ghi nhận những thương lượng Bitcoin với 70 loại tiền tệ đất nước không giống nhau và 20 – 25 triệu đô la giao dịch (hàng tuần) trong suốt năm 2019.

Hướng Dẫn Mở tài khoản Trên Sàn Paxful
truy cập vào đây Paxful.com để đăng ký account. Một giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra.

Mo-tai-khoan-Paxful

Tiếp theo click Tạo account, sẻ hiện ra giao diện như hình bên dưới.Dang-ky-tai-khoan-Paxful

Điền thông báo Email, mật khẩu sau đấy nhấn Tạo account Paxful như hình trên.

Sau đó bạn đăng nhập vào Email để kích hoạt account. Tiếp đến các bạn đi xác minh tính danh như hình bên dưới.Xac-minh-tai-khoan-Paxful

các bạn xác minh tài khoản theo tiến trình ngay sau đây

  • Vào phần cài đặt (1), tiến hành xác nhận tên quý khách, số điện thoại, xác minh ID bằng CMND 2 mặt, Xác mình liên hệ bằng Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước (2).

  • Vào phần bảo mật (3) để xác minh hai lớp (2FA). Bạn có thể bảo mật bằng SMS điện thoại, Google Authenticator.
Sau khi bạn xác minh xong tài khoản, bạn có thể thực hiện thương lượng tìm, Bán Bitcoin trong khoảng 300 hình thức thanh toán khác nhau trên nền tảng của Paxful.Giao-dich-Bitcoin-tren-Paxful

Hiện tại Paxful đã kết liên cổng trả tiền Bitcoin ngang hàng liên kết giữa người mua cà người Bán trên những sàn uy tín như Binace, BitMart…Ngoài ra, trong thời gian đến Paxful cũng sẽ cho phép các bạn của Paxful sắm Bitcoin bằng Vàng (Gold) và bán Bitcoin lấy Vàng.

Paxful tuyên bố họ là thị trường P2P độc nhất sản xuất vàng như một phương thức trả tiền. &Ldquo;Chúng tôi đã Tìm hiểu nhu cầu tậu và bán Bitcoin với vàng, và nó cao tới mức đáng sửng sốt. Thế nên, tương trợ vàng là bước tất nhiên Tiếp đến của chúng tôi”

Chính vì thế, đây là một đại lý phân phối P2P ngang hàng rất đáng để bạn để ý tới trong thời gian đến.

Trước lúc tham gia thị phần vốn đầu tư các bạn cần Phân tích kĩ về bản tính của thị trường, không ít nhà đầu cơ vì không có tri thức về thị phần này dẫn tới thua lỗ mất mát hoặc lừa đảo ko đáng có.

Lời kết
Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful” trong khoảng A – Z. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết Tiếp theo.
 
Top