Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub dể hiểu nhất

nguyenlyn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0
Bài viết này sẽ Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2020. Cùng đi vào bài viết nhé.

Đăng ký tài khoản


lúc đăng kí tại sàn tiền ảo này bạn chỉ cần nhập “Email” và “Mật khẩu” bất kỳ, dễ khó gì cũng được, sàn không buộc phải bạn phải đặt các mật khẩu cực mạnh, vì sau nó còn có những bảo mật OTP (xác nhận mật khẩu dùng một lần) hay chính xác 2 nguyên tố (2FA) giúp bảo kê bạn khỏi các truy nã cập trái phép (nhưng mình khuyến nghị bạn nên đặt mật khẩu có các ký tự đặc biệt như in hoa, @, #, $, %, ^, &, *, -, _ để tự kiểm soát an ninh mình tốt hơn).

Sau đấy bạn nhấn “Xác nhận” là có thể tham gia vào sàn.

Giao diện của sàn giao dịch tiền điện tử Fiahubchú ý khi này các bạn vẫn chưa thương lượng được, các bạn cần công nhận Email nữa là có thể giao dịch được ngay. Nhưng các bạn vẫn sẽ bị sàn giới hạn:

  • Nạp coin không giới hạn

  • Rút coin hoặc rút tiền bị giới hạn là 1tr/tháng

  • Nạp tiền bị dừng 200k/tháng


Để chuẩn xác Email các bạn chỉ cần rà soát mail và bấm vào “Xác nhận”

chứng nhận
Để chứng thực các bạn có thể làm theo 2 cách:

Cách 1: bấm vào giao diện công nhận trên tag thông tin

Cách 2: vô “Thiết lập tài khoản”, các bạn nên sử dụng cách hai vì nó bao quát toàn diện rất nhiều nội dung các bạn cần nắm để thương lượng như “Ngân hàng”, “Phí”, “Vip”, “Thông tin sự kiện”.

Thiết lập tài khoản toàn diện bạn nên hoàn thành 4 bước:

thao tác 1: Thiết lập accountthao tác 2: chứng thựcbạn nên hoàn thành gần như các danh mục trong “Thiết lập tài khoản” để sàn có thể tương trợ các bạn tốt nhất, cũng như đảm bảo an toàn và ko để lỡ những sự kiện, thông tin đạt được các ích lợi khăng khăng cho các bạn.

(Bạn có thể bỏ qua đông đảo các bước và giao dịch ngay giả dụ muốn, nhưng bạn sẽ bị 1 vài giới hạn)

Xác minh account nâng cao
(KYC – bạn cần CMND) rất quan trọng nếu như các bạn muốn thương lượng thật sự, (1 CMND/ Passport chỉ được xác minh 1 account 1 người dùng) nên sau lúc bạn hoàn tất nó, tức bạn hoàn toàn đã được công nhận trên mạng lưới Blockchain.thao tác 3: Đăng ký nhà băngbạn có thể đăng ký mọi ngân hàng có mặt trong nước, nhưng khuyến nghị mọi người nên dùng Techcombank, Vietcombank, Viettinbank, Tpbank, Vpbank, ACB, OCB và những ngân hàng khác, nhưng khuyến nghị bạn đừng dùng các nhà băng mới hoạt động ở Việt Nam và những ngân hàng có hệ thống khác chậm như Agribank.

bạn cũng có thể thay đổi được nhà băng đã đăng ký.

thao tác 4: Bảo mậtLời kết
như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn sử dụng trong khoảng A – Z về sàn phân phối Fiahub rồi. Mong rằng đọc hết bài này các bạn sẽ tự mình làm được hồ hết các bước trong khoảng tạo account, đăng nhập, bảo mật, xác minh trên sàn Fiahub.

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub từ A – Z“. Hứa gặp bạn ở những bài viết Tiếp đến.
 
Top