Hướng dẫn cơ bản làm biển led chữ nổi

nguyetnhanhi

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Vì sao biển led chữ nổi được các đơn vị kinh doanh ưa chuộng? Biển quảng cáo chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3d được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật.Hiện nay sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổ

bi%25E1%25BB%2583n%2Bch%25E1%25BB%25AF%2Bn%25E1%25BB%2595i%2Bmica.jpg
Trong số những loại biển quảng cáo chữ nổi hiện nay thì biển quảng cáo chữ nổi làm bằng chất liệu mica đang được người dùng ưa chuộng. Vì sao biển led chữ nổi được các đơn vị kinh doanh ưa chuộngMica được dùng để làm mặt biển hoặc là chân biển quảng cáo.Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.2. Một vài ưu điểm & nhược điểm của biển chữ nổi gắn đèn led Vì sao biển led chữ nổi được các đơn vị kinh doanh ưa chuộng- Biển led có thể lắp đặt ngoài trời trong nhà đều được.- Biển quảng cao led cho hình ảnh nổi bật và sang trọng nhờ đèn led siêu sáng kết hợp với các chất liệu như mica trong, alu, đồng, inox, ...- Tính bền : Tuổi thọ của biển chữ nổi gắn led rất cao, có thể lên đến hơn 10 năm- Biển quảng cáo sử dụng đèn led có thể tiết kiệm điện năng.– Nhược điểmKhông bền với môi trường, nhất là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Dễ bị phai màu, bạc màu nên tính thẩm mỹ bị suy giảm trong thời gian ngắn.

Khi gắn chữ lên các bề mặt thì dễ bị rụng, gãy do thời tiết. Vì sao biển led chữ nổi được các đơn vị kinh doanh ưa chuộng


3. Ứng dụng của biển chữ nổi gắn led ?Biển led chữ nổi là môt trong những loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay, Chúng được dung phổ biển trong:- Biển led dùng làm chữ cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh- Là loại biển quảng cáo hữu hiệu và nổi bật tại các trung tâm mua săm, siêu thị.- Làm biển quảng cáo chữ cỡ lớn cho các tòa nhà cao tầng.- Được dùng làm biển quảng cáo mặt tiền tại các nhà hàng, nhà nghỉ, quán ăn,...- Ngoài ra, biển led chữ nổi còn có thể làm biển quảng cáo ngoài trời hay trong nhà đều được.

bien-chu-noi-%2Bhat-sang-chan.png


4. Vì sao biển led chữ nổi được các đơn vị kinh doanh ưa chuộng?Hiện nay, Đèn led ngày càng trở nên thân thuộc với con người hơn. Có thể nói biển led chữ nổi ra đời và phát triển như hiện nay là sự đóng góp rất quan trong của đèn led.Biển chữ nổi gắn đèn led là loại biển quảng cáo sử dụng các chất liệu như: mica, alu, đồng, nhôm, inox, ... để tạo thành chữ kết hợp gắn đền led lên chữ.Biển chữ nổi gắn đèn led có thể hoạt động và đen lại hiệu quả cho doanh nghiệp cả ngày lẫn đêm.
 
Quay lại
Top