Hướng dẫn chọn số sim viettel sinh viên

stst575

Thành viên mới
Tham gia
7/3/2015
Bài viết
0
Viettel là nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín nhất Việt Nam với những chế độ dịch vụ khách hàng vô cùng hấp dẫn. Quá trình phát triển lâu dài của Viettel khiến cho sim viettel của hãng luôn được quan tâm và sử dụng rộng rãi. Chính ví những lí do trên mà nhu cầu chọn sim viettel luôn có sức nóng lớn trên thị trường. Siêu Thị Sim Thẻ 575 Giải Phóng là một địa chỉ quen thuộc cho những người tìm chọn sim viettel với website “ simsodepvip.vn ”.

sim-viettel.png

Hướng dẫn chọn số sim viettel​

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách cách chọn số viettel với phương châm 3T phù hợp: “ túi tiền- tình cảm -thời gian”. Để quá trình mua sim diễn ra thuận lợi quý khách thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Đăng nhập vào website simsodepvip.vn.
Bước 2: Tại thanh tiêu đề bạn chọn sim viettel và chọn đầu số bạn mong muốn.
Bước 3: Danh sách số sim cho bạn lựa chọn
Đặc biệt website có tích hợp tìm kiếm ngoài tìm sim với yêu cầu về đầu số, nhà mạng các bạn có thể tìm nhanh số sim cần mua thỏa mãn các điều kiện khác như loại sim, giá sim mua. Điều này khiến cho quá trình mua sim diễn ra nhanh hơn.
Ví dụ: Bạn cần mua sim viettel có đầu số 098, loại sim tam hoa, có giá từ 1 triệu đến 3 triệu.
Lưu ý: Website có tích hợp sẵn bộ tìm kiếm nâng cao nhằm giúp khách hàng của chúng tôi chọn số Viettel dễ dàng hơn đáp ứng nhu cầu chọn số theo yêu cầu về đầu số, về đuôi số và cả về giá. Mang lại những trải nghiệm tốt nhất giúp khách hàng chọn sim viettel như ý mà chỉ phải bỏ ra một số tiền nhỏ nhất có thể.
Ví dụ: x là đại diện cho 1 số, * là đại diện cho dãy số bất kì
- Tìm sim bắt đầu bằng 098 quý khách nhập vào 098*
- Tìm sim kết thúc bằng 8888 quý khách nhập vào *8888
- Tìm sim mà số giữa là dãy 555 quý khách nhập vào 555
- Tìm sim mà có dãy số bắt đầu bằng 098 và kết thúc bằng 719, 729,739,739…quý khách nhập vào 098*7x9

Nguồn: simsodepvip.vn
 
Top