1. hoanganh_bxart

  hoanganh_bxart Thành viên KSV

  Hướng dẫn chi tiết cách trang điểm mắt tự nhiêm đẹp rạng ngời

  Trang điểm mắt thật cuốn hút và tự nhiên

  Đôi mắt vốn được ví như cửa sổ tâm hồn. Nhất là đối với phụ nữ, một đôi mắt đẹp luôn là niềm mơ ước và sự kiêu hãnh của các nàng! Trong trang điểm, đôi mắt là điểm nhấn đặc biệt, là nguồn sáng tạo vô tận của các Make-up Artist! Hôm nay, Hoàng Anh makeup Academy sẽ hướng dẫn các bạn cách để trang điểm một đôi mắt đẹp rạng ngời mà hết sức tự nhiên, đơn giản và dễ làm nhé các quý cô make-up!

  Trước hết, hãy luôn bắt đầu với việc làm sạch và dưỡng da mặt nhé! Tạo nền khuôn mặt bằng các sản phẩm nền hoặc BB-CC cream nha! Sau khi tạo nền hãy phủ một lớp phấn mỏng nhẹ lên để giúp da mặt sáng mịn tự nhiên!

  Bước 1: Lựa chọn màu mắt:

  Để có được đôi mắt trang điểm tự nhiên nhất và hiệu ứng mắt tốt nhất, bạn hãy ưu tiên chọn những gam màu sáng,nhẹ, pallette tone là sự lựa chọn không tồi! Hãy thử nghiệm với các màu: nâu đồng nhẹ, màu be sáng, màu phớt hồng, tone da…. Hãy lựa chọn những màu sáng, không nhũ hoặc nhũ lì và mịn. Không nên chọn những màu có hạt nhũ quá to nhé, nó sẽ làm mất độ tự nhiên khi bạn make-up!

  [​IMG]

  Lấy đều màu mắt lên 2 mặt cọ và tán nhẹ nhàng lên bóng mắt. Hãy bắt đầu bằng việc tán màu từ 2 đầu vào giữa mắt và không qua đường xương hốc mắt. Bạn sẽ thấy việc trang điểm thú vị và đơn giản hơn!

  [​IMG]

  Bước 2: Kẻ viền mí mắt

  Kẻ viền mí mắt giúp mắt bạn to, rõ nét và làm đôi mắt bạn có hồn hơn, đồng thời sẽ tạo hiệu ứng hàng mi dày cho bạn! Có rất nhiều sản phẩm viền mí mắt như bút dạ, chì, gel, bánh, nước… nhưng tôi khuyên các bạn hãy thử với chì! Để có được sự tự nhiên và mềm mại, một cây chì viền mí không lem k trôi là sự lựa chọn hoàn hảo!

  [​IMG]

  Hãy đặt chì sát vào chân mi, tô chì thành một đường đậm và mảnh sát vào hàng mí, có thể đá nhẹ đuôi bằng cách kẻ hơi vếch lên 1 chút nhé. Sau đó hãy dùng một cây cọ tán loại nhỏ (nếu có) tán nhẹ lên đường viền mí bạn vừa vẽ. Việc này giúp đường viền mí của bạn ăn vào lì và đẹp hơn.

  Hãy lau phần lem sau khi bạn tán cọ bằng một cây tăm bông đầu nhọn nhé! Sau đó có thể kẻ lại bằng bút dạ hoặc mắt nước nếu thích sắc nét (cá nhân mình thấy không cần thiết nha)

  [​IMG]

  Bước 3: Dùng phấn mắt cho mí dưới

  Đối với mí dưới, bạn hãy tán khoảng 2/3 mí bằng màu sáng bạn đánh trên bóng mắt và 1/3 đuôi bằng màu tối nhé, nâu đen hoặc đen là một lựa chọn tốt và hãy nhớ, phần đuôi mắt luôn phải đánh từ đuôi vào và nhạt dần đấy nhé!

  [​IMG]

  Bước 4: Bấm mi và chuốt mascara

  Hãy sử dụng một cây kẹp bấm mi chuyên dụng, bấm thật cong hàng mi của bạn lên, sau đó dùng mascara loại chuốt tạo độ dày chuốt lên mi theo hình ziczac, bạn sẽ có một đôi mắt đẹp rạng ngời rồi đấy!

  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công và thật xinh đẹp nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP