Hướng dẫn cần biết khi học tiếng Nhật Bản

kinglibra

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/9/2015
Bài viết
104
Nguồn tham khảo: Tiếng Nhật online
Trong bối cảnh rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam, và mối quan hệ ngoại giao giữa 2 quốc gia cũng đang rất phát triển, thì tiếng Nhật là một công cụ hữu hiệu giúp bạn có thể hòa nhập vào môi trường việc làm đầy hứa hẹn này. Tuy vậy, trước khi bạn quyết định học tiếng Nhật, vẫn có những lưu ý nho nhỏ mà bạn nên biết. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ đến các bạn những điều cần biết khi học tiếng Nhật.
16-2-2016-muon-hoc-tot-tieng-nhat-ban-thi-ban-phai-lam-gi2.jpg
Xem thêm: Test tiếng nhật Online
1. Xác định mục tiêu học tiếng Nhật :
Bạn cần phải hiểu và biết mình đang học với mục đích gì? Học tiếng Nhật có thể đơn giản là thỏa mãn sở thích của bản thân , để du học , đi làm ,... Hãy nhớ rằng học tiếng Nhật luôn đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội tốt hơn bạn nghĩ vì vậy cố gắng theo đuổi tới cùng nhé.
2. Nắm rõ mục tiêu học :
- Học tiếng Nhật để giỏi giao tiếp bằng tiếng Nhật , bạn cần giao tiếp tự tin, đúng chuẩn vì tính chất công việc đòi hỏi
- Bạn muốn trở thành một biên phiên dịch tiếng Nhật, được gặp gỡ và trao đổi với nhiều người.
- Hay bạn muốn đi du học Nhật Bản trong thời gian tới.
Nắm rõ mục tiêu học tiếng Nhật của mình , bạn sẽ xác định nên học tiếng Nhật trình độ nào, cấp nào, tập trung nhiều hơn vào kỹ năng nào trong quá trình học . Từ đó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian , công sức , tiền bạc khi học tiếng Nhật.
3. Bắt đầu học tiếng Nhật.
Có rất nhiều con đường đi đến đích , tuy nhiên 2 con đường chính vẫn là tự học và tham gia các khóa học tiếng Nhật.
a. Tự học tiếng Nhật
Tự học tiếng Nhật qua mạng, qua sự hướng dẫn của bạn bè, người quen cũng là cách tốt . Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo tinh thần tự giác, ý thức học tập cùng sự quyết tâm cao độ . Chưa kể khi tự học tiếng Nhật , bạn có thể gặp rất nhiều vấn đề phức tạp trong bài học bởi đơn giản tự học là bạn phải tự mày mò nghiên cứu . Và đôi khi , nguồn tài liệu bạn học cũng khó tránh khỏi sai sót dẫn đến việc học sai , gây chán nản, mất thời gian.
b. Tham gia các khóa học tiếng Nhật
Để học tiếng Nhật hiệu quả , đối với các bạn bắt đầu học thì sự hướng dẫn của các thầy cô hay người có kinh nghiệm sẽ giúp các bạn nắm được các kiến thức nền tảng tốt . khi đó, các bạn dù có tự học cũng phát triển nhanh hơn tự mày mò. Do đó tham gia học tiếng Nhật tại trường lớp là lựa chọn hoàn hảo , và hiệu quả nhất .
Trung tâm Nhật Ngữ SOFL - Môi trường phù hợp với bạn có những tiêu chí gì?
Đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật nhiều năm , trung tâm Nhật Ngữ SOFL đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín cung cấp hàng trăm thế hệ học viên có trình độ tiếng Nhật cao cho xã hội . Đội ngũ giảng viên có trình độ tiếng Nhật cao, nhiệt tình cùng với hệ thống giảng dạy, chính sách đào tạo cùng những chương trình tiếng Nhật cực kỳ hấp dẫn, thu hút và cực kỳ phù hợp với người Việt.
Bên cạch các khóa học tiếng Nhật, trung tâm Nhật Ngữ SOFL còn chia sẽ các bài học tiếng Nhật qua mạng , chia sẽ các kiến thức giao tiếp , văn hóa,.. trên hệ thống website của trung tâm .
Chúc các bạn học tốt và thành công.
Nguồn: hoc tieng nhat trực tuyến
 
Quay lại
Top