Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app vtc otp

tuonganhdong

Banned
Tham gia
4/6/2012
Bài viết
0
Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với bạn về OTP (One Time Password), hình thức bảo mật tài khoản ví điện tử VTC Pay và thanh toán trực tuyến trên hệ thống VTC Pay, và App VTC Pay OTP do Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số phát hành, giúp bạn lấy mã OTP miễn phí và nhanh chóng chỉ với một chạm. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ OTP qua app VTC Pay OTP.

I. Đăng ký

Bước 1: Để bắt đầu sử dụng dịch vụ bảo mật OTP qua app trước hết bạn cần tải app VTC Pay OTP tại:
– Appstore: http://bit.ly/OTPiOs
– Google play: http://bit.ly/OTPandroid
Bước 2: Chọn “Bắt đầu thiết lập” để đăng ký dịch vụ và “Đăng nhập” tài khoản VTC Pay (Số điện thoại) mà bạn muốn đăng ký dịch vụ bảo mật OTP qua app

Bước 3: Điền mã xác thực và hạn mức giao dịch
– Mã xác thực : Mã xác thực được lấy từ hệ thống để xác nhận đăng ký của bạn. Để lấy mã xác thực bạn soạn tin nhắn từ chính số điện thoại tài khoản Pay theo cú pháp PAY OTPAP và gửi đến 19001530 để lấy mã xác thực. Nếu số điện thoại tài khoản Pay bạn muốn đăng ký chính là SĐT trên thiết bị cài app thì bạn nhấn vào nút “Gửi SMS”.
– Hạn mức: Bạn nhập vào hạn mức giao dịch mong muốn

Bước 4: Sau khi đã nhập đủ thông tin thì bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” để hoàn thành việc đăng ký sử dụng dịch vụ.
Lưu ý: Bạn có thể thiết lập dịch vụ bảo mật OTP qua app cho nhiều tài khoản VTC Pay khác nhau ngay trên app.
II. Sử dụng dịch vụ

Truy cập app VTC Pay OTP và chạm vào khung mã để sao chép mã OTP của tài khoản tương ứng khi bạn cần lấy mã OTP để sử dụng cho các dịch vụ mua sắm, tiện ích, đổi mật khẩu… App sẽ tự động sinh ra mã OTP và hiển thị thời hạn của mã OTP để bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Hệ thống mặc định mỗi mã OTP sinh ra sẽ có hạn sử dụng là 30s.
III. Đổi hạn mức

Để đổi hạn mức thanh toán, bạn truy nhập vào mục dịch vụ bảo mật tại website VTC Pay. Tại đây, bạn nhấn vào nút đổi hạn mức và nhập các thông tin cần thiết để thay đổi hạn mức theo mong muốn.
Để được hỗ trợ cụ thể về Dịch vụ, vui lòng liên hệ:
Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay
Website: https://pay.vtc.vn
Hỗ trợ: http://hotro.vtc.vn
 
Top