Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm SEO PowerSuite 2019 License Keys Full

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
SEO PowerSuite là bộ phần mềm SEO tốt nhất năm 2019 bao gồm 5 công cụ chuyên nghiệp đó là WebSite Auditor, Rank Tracker, SEO SpyGlass, LinkAssistant và BuzzBundle. Được chia thành 3 phiên bản: Free, Professional và Enterprise.Giới thiệu bộ phần mềm SEO PowerSuite
  1. Website Auditor là công cụ giúp kiểm tra toàn bộ website, phân tích đưa ra phương pháp tối ưu nhằm cải thiện chất lượng trang web như: kiểm tra lỗi css, lỗi html, lỗi trùng lặp nội dung, các liên kết bị hỏng, thống kê toàn bộ link của trang web,…
  2. Rank Tracker là công cụ tuyệt vời nhất mà tôi yêu thích trong bộ SEO PowerSuite. Phần mềm Rank Tracker giúp kiểm tra nhanh thứ hạng website với hàng loạt từ khóa cùng lúc. Phân tích từ khóa, theo dõi đối thủ cạnh tranh.
  3. SEO SpyGlass là công cụ có tác dụng kiểm tra backlink của một trang web bất kỳ mà bạn yêu cầu. Giúp bạn theo dõi được các liên kết của đối thủ, nghiên cứu xây dựng backlink phù hợp với website của bạn..
  4. Link Assistant là công cụ quản lý nguồn backlink hiệu quả. Giúp bạn kiểm tra các backlink đã đi sống hay chết, xem backlink nào tốt (màu xanh), backlink nào không tốt (màu cam và đỏ) để đi đặt backlink cho đúng.
  5. Buzzbundle là công cụ giúp lưu trữ thông tin đăng nhập, mật khẩu và lịch sử của các hoạt động xã hội của bạn chỉ bằng 1 phần mềm duy nhất. Bên cạnh đó Buzzbundle còn giúp chia sẻ nội dung website lên các trang mạng xã hội một cách hợp lý tránh tình trạng spam và giúp google index link trang web nhanh hơn.
Hướng dẫn cài đặt bộ phần mềm SEO PowerSuite Full Crack 2019 phiên bản Professional và Enterprise.
Bước 1: Vào trang chủ download SEO PowerSuite Full phiên bản mới nhất tại đây. Sau khi tải phần mềm về xong, các bạn giải nén ra và chọn file có đuôi .exe để cài đặt.


Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full Crack mới nhất
Bước 2: Tải phần mềm Privoxy tại trang web https://sourceforge.net/projects/ijbswa/

Bước 3: Cài đặt xong phần mềm Privoxy bạn mở file user.action trong thư mục C:\Program Files\Privoxy các bạn nhớ Win7-64bit thì tương tự nhé.


Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full Crack mới nhất
Bước 4: Chèn đoạn code sau như hình : mục đích chặn phần mềm request tới server (thay vì cách add file host như cũ).

{+block{link assistant.} +handle-as-empty-document}
www.link-assistant.com
208.115.108.42
link-assistant.com
.link-assistant.com


Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full Crack mới nhất
Bước 5: Để add proxy vào phần mềm SEO PowerSuite, bạn hãy khởi động 1 trong các bộ phần mềm SEO PowerSuite lên. Ở đây tôi sẽ chạy công cụ Rank Tracker sau đó nhấn “Cancel” khi phần mềm hỏi có tạo chiến dịch mới hay không.


Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full Crack mới nhất
Sau đó tiếp tục chọn Preferences trên thanh công cụ -> Proxy Setting, check dấu tích vào “Use proxy” và điền thông số như sau “Address” 127.0.0.1 “Port” 8118 nhấn OK.


Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full Crack mới nhất
Sau đó các bạn vào phần “Help” >> chọn “Registration info” nhập name và key vào.


Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SEO PowerSuite Full Crack mới nhất
SEO PowerSuite 2019 License Keys
—- LinkAssistant ————————————————-

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: LA-02595272625433d9

—- Rank Tracker ————————————————–

Registered By : BlackNinjx

Registered Key :RT-026032447230614e

—- SEO SpyGlass ————————————————–

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: SSG-0294349842825636

—- WebSite Auditor ———————————————–

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: WA-0292476290192017

—- BuzzBundle ———————————————–

Registered By: BlackNinjx

Registration Key: BZ-02673950709194d0

Lưu ý: Key trên vẫn có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất vĩnh viễn: ( trước khi update nhớ copy id và key của phần mềm ra tí còn nhập lại ).

Để update phiên bản mới hơn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ và kiểm tra xem có bản mới chưa nếu có thì vào Preferences trên thanh công cụ -> Proxy Setting bỏ tích “Use proxy” đi rồi xóa hết user và key đi rồi tắt đi khởi động lại phần mềm đợi nó update xong lại vào vào Preferences trên thanh công cụ -> Proxy Setting tích vào mục “Use proxy” và nhập lại name và key là xong.

Chú ý: Thao tác trên áp dụng cho cả bộ 5 phần mềm. Để khắc phục phần mềm Rank Tracker, WebSite Auditor, SEO SpyGlass, LinkAssistant và BuzzBundle bị báo lỗi “no internet connection” bạn chỉ cần chạy lại file privoxy.exe sẽ kết nối lại ngay.Chúc các bạn thành công!!!

Chia sẻ tài liệu quy trình SEO từ Link-Assistant

Tài liệu quy trình SEO do Link-Assistant.com cung cấp sẽ hướng dẫn các bạn quy trình seo, các bước seo chính để tăng hiệu quả trong quá trình seo website của bạn và nâng cao thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm.

Tài liệu quy trình SEO từ Link-Assistant - Link dự phòng
 
Top