Hướng dẫn cách vẽ nail Retro đẹp ấn tượng

Vận Tải Đường Việt

Thành viên mới
Tham gia
16/7/2015
Bài viết
0
Móng tay họa tiết Retro mang đến cho bộ nail của các nàng thêm đẹp và hút. Chỉ bằng đôi tay khéo của mình các nàng có thể thoả thích sáng tạo muôn vàn kiểu móng đẹp cho đôi tay của mình thêm hấp dẫn hơn. Hãy thử xem mẫu nail Retro sẽ đem đến cho bạn bất ngờ như thế nào nhé.


cach-ve-mong-noi-1.jpg


(Thông tin thêm: hoc nail gia re )Để học cách vẽ nail Retro này không quá phức tạp đâu nhé, các nàng chỉ cần làm theo hướng dẫn mà vipnail.vn chia sẻ dưới đây, đảm bảo các nàng sẽ có đôi bàn tay xinh đẹp ấn tượng và đầy cá tính. Hãy cùng tham khảo cách vẽ nail Retro đẹp ấn tượng khiến các nàng mê mẫn chỉ bằng vài bước sau đây nhé!

Bước 1. Sơn lót bảo đảm độ dính màu sơn đẹp hơn


Cũng giống như những cách vẽ móng khác, bước trước hết bạn phải dùng sơn lót để đảm bảo độ bám dính của những lớp sơn phía sau. Hơn thế khi dùng sơn lót, móng tay của bạn được bảo vệ không bị sần sùi và bong tróc.


cach-ve-mong-noi-1.jpg


(Nếu bạn chưa biết có thể xem thêm: học làm móng )Bước 2. Sơn nền tạo độ kết hợp màu tốt hơn


Sơn lớp sơn nền màu tím đậm mà vẫn thích hợp cho việc phối những lớp sơn tiếp theo.

Bước 3. Vẽ màu tím hoa cà tương hợp


Vẽ một hình chữ nhật màu tím hoa cà đổi mỗi ngón tay một vị trí đối xứng để cân với móng còn lại.

Bước 4. Vẽ màu xanh đậm chữ nhật


Vẽ đối xứng với hình chữ nhật màu tím hoa cà của mỗi móng bạn có thể vẽ thêm một hình chữ nhật màu xanh đậm nhỏ hơn.

Bước 5. Nối các hình bằng bút nước đenDay-ve-hoa-van-tren.jpg


(Xem thêm: truong day ve mong tay )Bạn dùng một bút nước đầu bé màu đen để vẽ đường nối hai hình chữ nhật với nhau. Nếu bạn muốn đường thẳng hơn thì bạn có thể đợi phần ô chữ nhật màu tím hoa cà khô hẳn, dùng miếng dán để giúp bạn vẽ không bị chệch và xấu. Công đoạn này không phải dễ dàng, nó đòi hỏi bạn phải tường tận và cẩn thận đấy nhé.

Bước 6. Sơn bóng tạo vẻ đẹp cho bộ móng


Một chút sơn bóng khiến cho bộ nail thật “bảnh bao” và gợi cảm. Đừng quên sơn bóng vì nó khiến bộ móng được bền đẹp hơn.


Cách vẽ nail Retro đã hòan thành, bạn có một mẫu móng thật kiêu kì

Thật ấn tượng và cá tính với mẫu móng tay họa tiết retro phải không nào các bạn. Với cách vẽ nail Retro mà vipnail.vn chia sẽ cho các nàng trên đây, chúc các nàng có một bộ móng tay thật đẹp, ấn tượng và thật cuốn hút nhé. Hãy thử đổi mới cho đôi tay xinh đẹp của mình với những mẫu móng tay hết sức đẹp mắt đi nào các nàng, đảm bảo đem đến sự trải nghiệm mới và sự yêu thích cho các nàng từ gu thời trang móng tay đẹp đấy nhé! Cùng dạy bạn bè cách vẽ nail Retro để mọi người cùng trổi nhé
 
Top