Hướng Dẫn Cách Tìm Mật Khẩu Facebook

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Mạng xã hội Facebook được rất nhiều người dùng vào thời điểm hiện nay. Để thuận tiện cho việc đăng nhập facebook, nhiều người đã để lưu mật khẩu tại trình duyệt web của mình.

Việc lưu mật khẩu tại trình duyệt web, rất dễ bị hacker hack mật khẩu Facebook, hoặc bị người khác lấy trộm mất mật khẩu nếu người đó ngồi vào máy tính của bạn.

Trong bài viết này tôi hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu tài khoản Facebook của người khác, rồi từ đây các bạn hiểu biết hơn về cách phòng tránh cho tài khoản facebook của mình khỏi bị lấy trộm bởi một ai đó.

Hướng dẫn hack nick facebook

Chrome nhấn Ctrl+shift+J xong chạy code:

Tải code: Code hack nick facebook


Cách thủ công

Hướng dẫn cách xem mật khẩu tài khoản Facebook trên Chrome

Bước 1: Vào menu -> cài đặt, như hình dưới:Bước 2: Chọn hiển thị cài đặt nâng caoBước 3: Chọn mục quản lý mật khẩuBước 4: Tìm đúng email Facebook và di chuột đến mục password chọn “hiển thị”Bước 5: Xem được mật khẩu Facebook của người khácCách phòng tránh lấy trộm mật khẩu Facebook bằng Chrome:

1. Không nên lưu mật khẩu ở trình duyệt web chrome mỗi lần đăng nhập facebook


2. Nếu đã lưu mật khẩu facebook trên chrome rồi thì chúng ta nên vào chỗ quản lý mật khẩu của trình duyệt web Chrome để xóa nó đi3. Bỏ dấu chọn ở mục “Bật tự động điền các biểu mẫu web bằng một nhấp chuột duy nhất” ở phần cài đặt của Chrome4. Nên đặt mật khẩu trên máy tính của mình, hạn chế cho người khác làm việc trên máy tính của bạn.

Cuối cùng, chúc bạn vui vẻ lướt Facebook mà không sợ bị mất trộm tài khoản hay bị hack mất mật khẩu.

Xem thêm:


Hướng dẫn giao dịch bitcoin kiếm hàng trăm triệu

Tham gia diễn đàn đăng bài viết kiếm tiền
 
Hiệu chỉnh:
Top