1. 888bestprice

  888bestprice Thành viên mới

  Hướng dẫn cách tạo tài khoản taobao và mua hàng trên taobao

  Các bạn thường thấy trên trang taobao tuy cùng một sản phẩm nhưng lại có rất nhiều loại giá cả. Để tránh mua nhầm hàng giá cao, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản và mua hàng trên taobao rẻ và đẹp.
  [​IMG]
  Trang taobao chuyên cung mọi sản phẩm cho người dùng
  Các bước mua hàng trên trang taobao:
  Bước 1 : Bạn cần tạo 1 tài khoản trên tao.com
  Giá tiền trên trang trước và sau khi đăng kí sẽ khác nhau. Vì thế nếu các bạn muốn thấy một cái giá rẻ hơn và có thể dễ dàng xem sản phẩm hơn thì mọi người nên tạo 1 tài khoản taobao.

  ▪Các bước đăng kí 1 tài khoản tại taobao.com

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Các bước hướng dẫn tạo tài khoản trên taobao
  Bước 2 : Xác định sản phẩm bạn muốn mua trên taobao

  ▪Trên trang taobao có cả hàng tỷ món đồ khác nhau, để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm bạn nên biết rõ bản thân muốn mua gì với tính năng của sản phẩm đó.
  ▪Không nên nghĩ rằng 1 sản phẩm chỉ có 1 tiệm bán, vì trang taobao cũng giống như cái chợ, một sản phẩm có rất nhiều tiệm bán với những giá cả khác nhau.
  ▪Ở bên ngoài bạn rất khó biết được giá cả bạn mua có thật sự là rẻ hay không. Nhưng với taobao, bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả tất cả các cửa hàng bán cùng 1 sản phẩm. Nên mọi người có thể yên tâm lựa chọn món hàng đẹp và rẻ.
  ▪Mọi người không nên chỉ nhìn vào giá cả mà phải xem cả thông tin sản phẩm trước khi mua hàng để nhầm tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.
  ▪Nếu bạn là người biết gõ tiếng hoa thì hoàn toàn không khó khăn cho việc lựa chọn sản phẩm. Nhưng nếu bạn không hiểu về tiếng hoa cũng không sao, đã có GOOGLE DỊCH thần thánh giúp đỡ các bạn.
  ▪Bạn vào trang google dịch và bạn gõ sản phẩm bạn cần, sau đó dịch sang tiếng Trung và bạn có thể tìm được sản phẩm dễ dàng.
  ▪Nếu bạn muốn chính xác thì bạn nên để những cụm từ về sản phẩm, đặt tính và nhãn hiệu nếu bạn có.
  ▪Ví dụ: bạn muốn mua “ áo nữ t-shirt cho mùa hè ” “ 女 服装 T恤衫 夏天 ”
  [​IMG]
  Bước 3: Xem thông số
  ▪Đây là những thông số thường thấy ở ngay dưới mỗi sản phẩm bạn xem. Nhưng nói thật mình thấy không phải ai cũng hiểu nên tốt nhất kéo xuống coi hình cho nó đã mắt nhé mọi người!
  [​IMG]
  Bước 4: Chọn sản phẩm và đặt tính mỗi tính sản phẩm (size quần áo)

  [​IMG]
  Bước 5: Thanh toán tiền

  Bạn nhấn vào “mua ngay” để điền thông tin địa chỉ và thẻ Visa của bạn để shop hàng của bạn thanh toán và gửi hàng qua nhà bạn.
  [​IMG]

  Vài thông tin cần lưu lý khi chọn và đặt hàng trên taobao:

  ▪Nếu mua quần áo mỗi tiệm sẽ có cách đo size khác nhau, bạn nên kéo xuống trang để xem tiệm có để thông tin cách đo size hay không nhé!
  [​IMG]
  ▪Tìm những tiệm uy tín để mua hàng an toàn hơn.
  [​IMG]
  ▪Nếu các bạn thông thạo tiếng Trung, các bạn nên vào đánh giá khách hàng để xem nhận xét của người mua trước, để tránh mua nhầm hàng không đúng minh họa.
  ▪Các bạn nên lưu ý loại hình đặt điểm sản phẩm của bạn mua. Ví dụ như ở Thành phố Hồ Chí Minh của mình không có mùa đông, nên nếu không có nhu cầu các bạn nên coi sản phẩm có cho chọn áo loại dày hoặc mỏng.
  ▪Việc đổi trả hàng ở Việt Nam hơi khó khăn vì tất cả sản phẩm đều ở bên Trung Quốc, nên các bạn đọc kỹ càng trước khi mua

  Kết luận:
  ⮚Sau khi đọc xong mình nghĩ các bạn thấy dễ dàng hơn trong việc tiếp cận shop trên taobao để lựa chọn sản phẩm. Nhưng nếu các bạn vẫn thấy khó khăn, không sao cả mọi người có thể chụp hình ảnh sản phẩm mình thích và liên hệ bên mình. Trang mình sẽ hỗ trợ 100% từ tư vấn sản phẩm cho tới đặt hàng và mua hộ hàng trên taobao.
  ⮚Các bạn không cần sử dụng thẻ, cũng chẳng cần phải hiểu tiếng Trung, càng không cần phải lo về việc mua hàng lỗi. Bên mình sẽ hỗ trợ toàn bộ cho khách hàng có nhu cầu nhập hàng.
  ⮚Ngoài ra nếu càng bạn muốn kinh doanh ngành hàng nào bên mình cũng có thể giúp liên hệ xưởng, trả giá, đặt hàng và vận chuyển hàng về tới nhà của bạn. Giá cả phải chăng.
  ⮚Liên hệ: 0858485861
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP