Hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu sả treo xe ô tô đúng cách

vhungit1990

Thành viên mới
Tham gia
24/5/2017
Bài viết
24
Tinh dầu sả nguyên chất treo ô tô - Chào các anh chị em hôm nay mình xin chia sẻ đến cho anh chị em một cách treo xe ô tô mà mình đã từng làm trước đó để giúp anh chị em khi muốn có 1 chai tinh dầu treo trong xe sao cho đúng cách.
Tinh dầu sả thiên nhiên treo xe ô tô được thiết kế đơn giản, tiện dùng với cấu trúc lọ đựng tinh dầu bằng thủy tinh, có nắp nhựa chặt để ngăn tinh dầu không bị đổ hay ngấm ra ngoài khi chưa sử dụng. Đặc biệt là nắp gỗ xoáy trên miệng lọ chứa tinh dầu được làm bằng gỗ thông có khả năng thấm hút tinh dầu nhanh chóng, giúp mùi hương được khuếch tán trong không gian nhỏ như ô tô, tủ quần áo, nhà vệ sinh....

tinh-dau-sa-tren-ca_1536113459.jpg

Sử dụng tinh dầu treo xe ô như sau
Xoáy nắp gỗ, rồi dùng kim găm chọc 4-6 lỗ thủng nắp nhựa trắng, xoáy nắp gỗ lại rồi dốc ngược lọ tinh dầu cho tinh dầu đủ ngấm ra nắp gỗ và treo lọ trước gương. Nếu bạn thường xuyên di chuyển trong thành phố hoặc trên các con đường ít bị sóc, tinh dầu sẽ không thể tự ngấm ra nắp gỗ, thỉnh thoảng có thể dốc ngược lọ tinh dầu nếu muốn hương thơm nhiều hơn hoặc cảm thấy hết thơm. Với cách này một lọ tinh dầu có thể sử dụng được từ 2-3 tháng.
Cũng có thể bỏ hẳn nắp nhựa trắng nếu muốn hương thơm nhiều hơn, cách này sẽ làm tinh dầu nhanh bay hơi hơn nên thời gian sử dụng sẽ được khoảng 1 tháng.

Tương tự bạn cũng có thể treo vào móc treo gắn trên cánh cửa của tủ quần áo hoặc bất kỳ chỗ nào có gắn móc treo của tủ.

Treo trong nhà vệ sinh hoặc đặt ở kệ để đồ trong nhà tắm.

Những điều cần lưu ý khi dùng tinh dầu treo xe ô tô

Mặc dù tinh dầu sả thiên nhiên treo ô tô rất tốt cho sức khỏe và có nhiều công dụng tuyệt vời nhưng do là tinh dầu tự nhiên nguyên chất nên thường có tính nóng, khi bị dây tinh dầu ra tay không nên sờ lên da mặt, miệng, quần áo vì sẽ bị cay và có thể bị ố quần áo sáng màu. Không nên dốc quá nhiều tinh dầu ra nắp gỗ khiến tinh dầu bị rớt xuống xe, hoặc tránh để tinh dầu nguyên chất bị rớt vào các bộ phận được sơn, được bọc da, bằng nhựa... trên xe vì nó sẽ làm sùi, làm bong sơn vì có tính nóng mạnh.
Tránh treo tinh dầu vào khoang máy và nơi tiếp xúc với lửa
Khi thời tiết nắng nóng, nên treo lọ tinh dầu ở phía ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc phía quá nóng, sẽ làm tinh dầu khuếch tán nhanh.
Không nên treo tinh dầu ở những vị trí trong tủ mà làm quần áo có thể tiếp xúc trực tiếp với nắp gỗ của lọ treo, hoặc tránh làm tinh dầu rớt xuống quần áo vì tinh dầu nguyên chất có thể làm phai màu quần áo màu hoặc làm ố các loại quần áo trắng.
Nếu bạn đang quan tâm và muốn tư vấn miễn phí về sản phẩm hãy liên hệ tienich.vn để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.
 
Top