Hướng dẫn cách phân loại giường tầng cho bé khi mua

tao_babimảt

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Các chiếc giường tầng làm riêng cho trẻ nhỏ không những khiến cho bé yêu mà ngay cả các mẹ cảm thấy đam mê. Hãy cùng khám phá để chọn lấy cho trẻ nhỏ của cha mẹ thiết kế giường 2 tầng đẹp, thú vị nhé!

Nhiều lợi ích đáng kể sẽ được đem lại cho cả cháu nhỏ và các gia đình từ việc sắm sửa giá giường tầng. Trong hoàn cảnh gia đình bạn với diện tích không có nhiều, nếu bạn có kế hoạch tạo cho các cháu nhỏ góc riêng để vui chơi, học tập, giao tiếp và bắt đầu bắt nhịp với cuộn sống tự lập thì giường tầng chính là sản phẩm tuyệt vời. Ngoài ra, sử dụng giường tầng mang tới cho bé yêu có khả năng sở hữu nơi hoạt động riêng của trẻ, có cơ hội thoải mái vui chơi và tán gẫu với anh chị em và bạn bè về mọi thứ diễn ra ở cuộc sống hàng tuần mà không bị người lớn trong gia đình theo dõi vào các buổi tối.

giuong-tang-tre-em-mau-nau.jpg

giường tầng cho bé màu nâu

Giường tầng giường lưới cho bé hà nội là đồ nội thất thiết yếu cho các gia đình có trẻ nhỏ hoặc không gian nhỏ.. Ngoài thị trường trong thời gian gần đây sản xuất rất nhiều loại giường tầng có thiết kế và mẫu mã phong phú . Vì được chế tác bằng gỗ thông hoặc các loại gỗ cao cấp tự nhiên, được gia công cẩn thận do đó đa số giường thường hạn chế tình huống bị mối mọt cong vênh trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, giường tầng còn được sản xuất từ nhựa cao cấp, có sắc màu tươi sáng và độ bền lâu dài. Với những gia đình có nhỏ hơn ba bé có thể chọn lựa giường hai tầng, tầng phía trên dành cho 1 con nằm và tầng thấp hơn có diện tích lớn hơn hai con có thể nằm cạnh nhau. Đối với gia đình có nhiều con hơn, kiểu giường 3 tầng sẽ giúp tiết kiệm không gian. Tầng ở dưới cùng sẽ đem lại sự ngăn nắp cho phòng ngủ do được thiết kế thêm một số ngăn bé, hữu ích cho việc cất chăn màn, đồ chơi.... Các con có thể thoải mái di chuyển cầu thang đi qua giữa các ngăn cực kỳ chắc chắn mà không lo bị vướng hoặc khó đi.

Giường tầng rất phong phú mẫu mã, nguyên liệu và hình dáng, Babimart.com tự hào chính là siêu thị chuyên phân phối các sản phẩm giường tầng gỗ cho các con chất lượng vượt trội, đảm bảo trang trí hài hòa với giá cả thích hợp. Bố mẹ có thể truy cập vào trang web Babimart.com hay trực tiếp tới tham khảo nhiều đồ nội thất giường tầng trẻ em ở các hệ thống shop Babimart để sắm cho con yêu đồ dùng ưng ý nhất
 
Top