Hướng dẫn cách mua nhà an toàn đúng cách

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi vimaxpharma, 4/6/2020. — 88 Lượt xem

 1. vimaxpharma

  vimaxpharma Thành viên mới

  Hướng dẫn cách mua nhà an toàn đúng cách

  Mua nhà là một thành tựu đáng kinh ngạc và là một trong những bước lớn nhất bạn sẽ thực hiện trong suốt cuộc đời. Mặc dù quá trình này có vẻ quá sức, nhưng phá vỡ mọi thứ sẽ giúp bạn giữ thẳng đầu trong khi săn lùng ngôi nhà mơ ước của mình.

  Nhận tài chính của bạn theo thứ tự
  1. [​IMG]
   1
   Tăng cường tín dụng của bạn. Điểm FICO của bạn càng cao, dao động từ 300 đến 850, mức lãi suất tốt hơn bạn sẽ đủ điều kiện nhận. Sự khác biệt giữa thế chấp lãi suất 4,5% và thế chấp lãi suất 5% có thể có nghĩa là hàng chục ngàn đô la trong suốt thời gian vay. Nhận một bản sao miễn phí của báo cáo tín dụng của bạn để bạn có thể thấy những gì người cho vay nhìn thấy trong lịch sử tín dụng của bạn. Trả hết thẻ tín dụng giải quyết mọi tranh chấp tín dụng hoặc nợ quá hạn. Nói chung, điểm số từ 650-700 sẽ có tỷ lệ trung bình. Điểm cao hơn thường sẽ đủ điều kiện giảm lãi suất ít nhất ¼%, nhưng điểm dưới 650 thường sẽ làm tăng lãi suất của bạn, điều này đôi khi có thể là đáng kể. [1]

   Tỷ lệ mẫu dựa trên điểm tín dụng của bạn

   Phạm vi tín dụng 600-650 (Kiểm tra với người cho vay của bạn) Từ 650-700 Từ 700-750 Từ 750-850
   Tỷ lệ mẫu
   6,00%

   4,00%

   3,90%

   3,75%

   Tổng số tiền sở hữu trên khoản thế chấp 175.000 đô la (30 năm)
   $ 377,716.83

   $ 300,771,64

   $ 297,150,97

   $ 291,762.82


  2. [​IMG]
   2
   Được chấp thuận trước để xác định số tiền thực tế bạn có thể trả mà không gặp rắc rối về tài chính. Áp dụng cho một số người cho vay trong khoảng thời gian hai tuần để các câu hỏi không ảnh hưởng xấu đến báo cáo tín dụng của bạn. Làm điều này trước khi liên hệ với một đại lý bất động sản để bạn có một ý tưởng tốt về những gì bạn có thể đủ khả năng và bạn không vô tình yêu một [ngôi nhà] mà bạn không thể mua được.
   • Người bán thích người mua được chấp thuận trước. Những người mua được chấp thuận trước hầu như luôn được bật đèn xanh bởi những người cho vay, có nghĩa là sẽ có ít rủi ro hơn cho thỏa thuận bị đánh cắp trước khi đóng cửa thành công.
   • Đừng vô tình có đủ điều kiện trước thay vì được chấp thuận trước. Có một sự khác biệt. Chấp thuận trước có nghĩa là người cho vay thường được chuẩn bị để cho bạn vay sau khi thấy sức sống tài chính của bạn. Đủ điều kiện trước chỉ có nghĩa là người cho vay đang ước tính những gì bạn có thể vay. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ được vay tiền. [2]
   >> http://vesinhanhthu.com/dich-vu-ve-sinh-nha-sau-xay-dung/ <<

  3. [​IMG]
   3
   Mua sắm cho thế chấp của bạn. Đợi đã - tại sao tôi lại mua thế chấp trước khi quyết định mua nhà? Điều đó không hoàn toàn lạc hậu sao? [3] Không nhất thiết. Mua sắm cho một thế chấp trước khi bạn quyết định một ngôi nhà có thể có lợi cho một lý do ghi đè:
   • Bạn sẽ biết chính xác bạn có thể vay bao nhiêu trước khi mua nhà. Quá nhiều người yêu một ngôi nhà mà họ - tốt - không thể mua được. Họ đấu tranh để tìm một thế chấp bao gồm chi phí của ngôi nhà. Tìm một khoản thế chấp đầu tiên và một ngôi nhà thứ hai có vẻ ít hấp dẫn hơn, nhưng nó thông minh hơn. Ngay lập tức bạn sẽ có thể biết được một ngôi nhà nằm trong phạm vi giá của bạn hay ngoài nó.
   • Hãy suy nghĩ về loại thanh toán xuống mà bạn có thể đủ khả năng. Đây phải là một phần trong tính toán thế chấp của bạn, mặc dù bạn không cần biết chắc chắn khi mua thế chấp. Có một ý tưởng chung trong tâm trí. Thêm về điều này sau trong bài viết.

  4. [​IMG]
   5
   Kiểm tra các chương trình của người mua lần đầu. Nếu bạn đủ điều kiện cho một chương trình người mua nhà lần đầu tiên, những điều này thường có yêu cầu thanh toán thấp hơn nhiều. Chúng được cung cấp bởi các tiểu bang và chính quyền địa phương. Bạn cũng có thể truy cập tối đa 10.000 đô la từ 401 (k) hoặc Roth IRA mà không bị phạt. Hỏi người môi giới hoặc bộ phận nhân sự của bạn để biết chi tiết cụ thể về việc vay đối với những tài sản đó.

  5. [​IMG]
   6
   Nói chuyện và giữ một luật sư (tùy chọn). Nếu bạn mong đợi việc mua nhà là một việc đơn giản, đơn giản, thì có lẽ bạn sẽ chỉ cần một Realtor, công ty ký quỹ và có lẽ là một nhà môi giới thế chấp. Nhưng sau đó một lần nữa, khi nào mọi thứ đi như mong đợi? Thuê một luật sư trung thực, có uy tín, (tương đối) nếu:
   • Chi phí của luật sư là một giọt trong xô so với tổng số bạn có khả năng chi tiêu cho ngôi nhà.
   • Căn nhà bạn đang mua bị tịch thu hoặc bị quản chế, điều đó có nghĩa là ngôi nhà đang được phân phối như một phần tài sản của người đã chết.
   • Bạn nghi ngờ người bán có thể cố gắng nhanh chóng rút lui khỏi thỏa thuận hoặc bạn không tin tưởng họ.
   • Nhà nước của bạn yêu cầu một luật sư đóng cửa. Sáu tiểu bang hiện yêu cầu một luật sư có mặt. [4] Nói chuyện với ủy ban bất động sản nhà nước của bạn để tìm hiểu xem đó có phải là thông lệ ở tiểu bang của bạn không. Nó cũng là một ý tưởng tốt để kiểm tra với luật sư trước khi ký hợp đồng.
  >>> http://vesinhanhthu.com/dich-vu-giat-rem-cua/ <<<
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP