Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Moly

kyanhphuong

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2010
Bài viết
36

Đã có rất nhiều bạn hỏi mình là làm sao để lên cấp một cách nhanh chóng, mình đã hướng dẫn cho một số bạn nhưng do có quá nhiều câu hỏi nên mình không thể giải đáp hết cho các bạn được. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách lên cấp thật nhanh !

1: Trong khoảng thời gian 2h đầu khi chơi, bạn hãy chơi những game mini như Môn nghệ thuật đậu đậu, Chuyển hàng, Bắt đom đóm, ...
+ Lưu ý : Mỗi ngày chỉ giới hạn nhận được tối đa 10.000 đậu từ các game mini nên các bạn hãy chơi những game mini nào mà nhận được số kinh nghiệm gần bằng ( hoặc bằng ) số đậu nhé !
+ Bật mí : Trong thời gian diễn ra Cúp Thần lửa, có 3 game mini mới là Cao thủ huấn luyện rồng, Đẩy mông, PK quái thú nhỏ. Sau khi tham gia trò chơi sẽ nhận được số đậu bằng số kinh nghiệm. Tức là ta sẽ nhận được tối đa 10.000 kinh nghiệm đấy !

2: Sau khi chơi các game mini xong, bạn hãy vào rừng sâu và đánh quái nhé. Nhưng không phải đánh quái nào cũng được đâu. Nếu muốn nhận được lượng kinh nghiệm tối đa từ việc đánh quái trong 1 ngày thì các bạn nên đánh rồng. Số quái vật tối đa được đánh trong 1 ngày là 100 con, một con số không hề nhỏ đâu ! Sau khi đánh quá 100 con, bạn sẽ không nhận được gì nữa. Hãy chọn con rồng nào phù hợp với cấp độ và khả năng của bạn mà đánh nhé. Nếu bạn đủ sức đương đầu với rồng Sano thì đừng ngần ngại, 100 con rồng Sano tương đương với 187.000 kinh nghiệm đấy. Còn nếu bạn có ĐĐSC thì không phải là 187.000 kinh nghiệm đâu, mà là 224.000 đấy !

3: Làm nhiệm vụ nhận kinh nghiệm và đậu, chắc bạn nào cũng biết rồi đúng không. Đánh rồng xong, bạn hãy đến Trại huấn luyện rồng, Trạm Maginiot, Vùng đất ẩm và Thôn Hòa Bình để nhận nhiệm vụ nhé !

4: Nếu bạn có ĐĐSC thì hãy đến Bí cảnh Cát Cát tìm Hộp châu báu nha. Ấn vào Hộp châu báu và ghi số lượng đậu muốn cho vào, sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên. Nếu may mắn thì phần thưởng bạn nhận được là 5000 kinh nghiệm đấy !
+ Lưu ý : Không cần bỏ quá nhiều đậu vào Hộp châu báu đâu các bạn ạ. Chỉ cần khoảng 5.000 đậu là được rồi !

Cuối cùng, mình chúc các bạn có những giờ phút chơi Moly thật vui vẻ nhé !
Xem thông tin chi tiết trên trang chủ: http://moly.zing.vn
 
Top