Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nguyenanhtu98, 23/10/2020. — 68 Lượt xem

 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Thành viên mới

  Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

  Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) không còn xa lạ nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trong khoảng Internet đem tới hiệu quả cao cho người tiếp thị và người sử dụng. thuần tuý, nó là hình thức quảng bá kết liên đến các bạn và nhận hoả hồng. Vậy, bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Affiliate cực đơn giản như tiếp thị liên kết unica.

  1. Affiliate Marketing là gì?
  Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần khách hàng tinh thông một chút kĩ năng về Content Marketing là các bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, đề cập cả khi các bạn không hề là một người giỏi về công nghệ thông tin. Điều quan trọng của Affiliate là chỉ cần các bạn có sự bền chí thì thành công sẽ đến với các bạn.

  Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các người nào không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. cùng lúc cũng là kênh tạo rộng rãi nguồn thu nhập cho những người nào đang buôn bán online. bạn có thể đọc thêm tại bài "Tiếp thị liên kết cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica  hai. Giới thiệu về Unica
  Unica là một hệ thống tập huấn E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

  sứ mệnh của Unica là san sẻ tri thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

  E-learning không những là một ngành nghề tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân bản, mang đến cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho phần đông mọi người. ví như các bạn có say mê với giáo dục, hãy cùng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để đổi thay thực tiễn và kiến tạo tương lai!

  3. Chính sách Affiliate của Unica
  hoa hồng được hưởng ở mức hơi cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

  Cookie: 60 ngày, toàn site

  LastClick: AFF sau rốt được tính

  thanh toán ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

  Kênh TT: ngân hàng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000đ)

  4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
  thao tác 1: Chọn ngành nghề, sản phẩm, quý khách

  tức thị chọn ngành mình am tường hoặc ngành bạn đang muốn học tập. trong khoảng ấy, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn chia sẻ đến khách hàng.

  thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

  bước 3: quảng cáo đến khách hàng tiềm năng

  thao tác 4: san sẻ video cho quý khách, sau ấy tặng quà và tặng coupon

  5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
  Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica hơi dễ dàng. bạn chỉ cần nhấn vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate mua khóa học và lấy link đăng ký

  [​IMG]

  Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica

  Sau lúc bạn đăng ký làm tiếp thị liên kết unica thành công, các bạn chỉ cần đem link ấy đi quảng cáo sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và tất nhiên, lúc có người đăng ký học, các bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  Trên đây là 1 vài chia sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. ví như bạn là người có niềm mê say kinh doanh thì hãy còn lừng chừng gì nữa mà ko đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có yêu thích thành công sẽ tới với bạn. Đừng quá lo âu nếu như bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate, chắc chắn khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang hiệu quả mà các bạn chẳng thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập bị động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.
   
 2. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Thành viên mới

  Tham gia:
  10/11/2018
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) ko còn lạ lẫm nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến trong khoảng Internet đem đến hiệu quả cao cho người tiếp thị và người sử dụng. đơn giản, nó là hình thức PR kết liên tới quý khách và nhận huê hồng. Vậy, bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm Affiliate cực đơn giản như tiếp thị liên kết unica.

  1. Affiliate Marketing là gì?
  Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần người mua thông thạo một tí kỹ năng về Content Marketing là bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, nhắc cả khi các bạn ko phải là một người giỏi về kỹ thuật thông báo. Điều quan yếu của Affiliate là chỉ cần các bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ đến với bạn.

  Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho các người nào không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. song song cũng là kênh tạo rộng rãi nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online. bạn có thể tham khảo thêm bài "Tiếp thị kết liên cho người mới" để hiểu thêm về affiliate marketing.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica  2. Giới thiệu về Unica
  Unica là một hệ thống đào tạo E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

  sứ mệnh của Unica là san sẻ tri thức tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

  E-learning không những là một lĩnh vực tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân bản, có được cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho phần đông mọi người. ví như bạn có mê say với giáo dục, hãy cùng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để thay đổi thực tại và kiến tạo tương lai!

  3. Chính sách Affiliate của Unica
  hoả hồng được hưởng ở mức hơi cao: 30-60% doanh thu tùy theo khóa học

  Cookie: 60 ngày, toàn site

  LastClick: AFF sau rốt được tính

  trả tiền ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ

  Kênh TT: ngân hàng, ngân lượng, thẻ cào,... (≪=500.000đ)

  4. Cách kiếm tiền với Unica Affiliate
  thao tác 1: Chọn ngành nghề, sản phẩm, khách hàng

  tức thị chọn ngành mình thông hiểu hoặc lĩnh vực các bạn đang muốn học tập. từ ấy, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà các bạn muốn chia sẻ tới khách hàng.

  thao tác 2: Tạo Email, Blog, Video

  thao tác 3: quảng bá đến khách hàng tiềm năng

  thao tác 4: san sẻ video cho quý khách, sau đấy tặng quà và tặng coupon

  5. Đăng ký làm Affiliate trên Unica
  Việc đăng ký làm Affiliate trên Unica hơi dễ dàng. các bạn chỉ cần click vào link Unica.vn rồi vào mục Affiliate tìm khóa học và lấy link đăng ký

  [​IMG]

  Cách đăng ký làm Affiliate trên Unica

  Sau lúc bạn đăng ký làm tiếp thị liên kết unica thành công, các bạn chỉ cần đem link ấy đi PR sản phẩm của mình ở bất kỳ diễn đàn nào. Và tất nhiên, khi có người đăng ký học, các bạn sẽ nhận được huê hồng.

  Trên đây là 1 vài chia sẻ về cách làm Affiliate trên Unica. nếu như bạn là người có niềm say mê kinh doanh thì hãy còn trù trừ gì nữa mà ko đăng ký làm Affiliate trên Unica ngay. Chỉ cần có say mê thành công sẽ tới với các bạn. Đừng quá lo âu nếu như bạn vẫn chưa biết cách đột phá doanh thu và nâng cao nguồn thu nhập của mình với Affiliate, cứng cáp khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate sẽ là cuốn cẩm nang hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua để "nắm trọn" bí quyết tạo nguồn thu nhập tiêu cực hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP