Hướng dẫn cách kiểm tra mã vạch trên bình sữa Pigeon

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi 999.huy, 1/12/2016. — 1.745 Lượt xem

 1. 999.huy

  999.huy Thành viên mới

  Hướng dẫn cách kiểm tra mã vạch trên bình sữa Pigeon

  Hướng dẫn cách kiểm tra mã vạch trên bình sữa Pigeon

  Giữa thị trường bình sữa hàng thật hàng giả lẫn lộn và tràn lan trên thị trường như thế này, làm sao để có thể nhận biết được hàng chuẩn? Ngày nay có khá nhiều cách giúp bạn phân biệt hàng thật hay hàng giả, tuy nhiên, kiểm tra mã vạch trên bình sữa có lẽ là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất.

  Hãy cùng nhau tìm hiểu cách kiểm tra mã vạch nhé các mẹ. Chúng tôi đảm bảo nó sẽ vô cùng hữu ích cho các mẹ khi kiểm tra trên bình sữa Pigeon đấy!

  Khi mẹ mua 1 bình sữaPigeon nội địa Nhật mà muốn biết đó có phải là của Nhật thật hay không, bạn chỉ cần xem mã số mã vạch là có thể biết nước sản xuất rồi. Đối với bình sữa Pigeon, khi tra mã vạch, nếu là hàng do Nhật sản xuất sẽ có mã vạch là 50 - 459 và 490 – 499. Mua bán hàng hóa cần xen mã số mã vạch để biết nước xản xuất hàng hóa, quốc gia.

  Khi bạn xem tra cứu mã số mã vạch trên bình sữa của nước nào thì thông qua 3 số đầu tiên bạn sẽ suy ra được quốc gia mà doanh nghiệp sản xuất đó đăng ký mã số mã vạch hàng hóa.

  [​IMG]
  Cách tính mã số mã vạch để nhận biết hàng thật:

  Có một cách khác cũng thông qua mã vạch để bạn phân biệt được bình sữa Pigeon đó có là hàng thật hay không, bạn hãy làm theo những bước sau.

  B1. Theo thứ tự từ phải sang trái, bạn hãy cộng tất cả các con số ở vị trí lẻ (trừ số cuối cùng)

  B2. Nhân kết quả ở bước 1 với 3

  B3. Cộng tổng giá trị của những con số còn lại trong dãy số

  B4. Cộng kết quả ở bước 2 và bước 3

  B5. Lấy bội số của 10 lớn hơn và gần với kết quả bước 4 nhất rồi trừ kết quả ở bước 4, kết quả chính là sô kiểm tra. Từ kết quả này, bạn sẽ biết được bình sữa bạn mua có phải là thật không đấy.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP