Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi File PDF Sang Word Online Đơn Giản Nhất

Dembuon93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
57
Không phải cài đặt phần mềm vào máy tính, không lo ổ cứng bị đầy, với cách chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến này bạn sẽ thực hiện công việc hiệu quả. Ngoài ra với cách chuyển đổi PDF sang Word này còn giúp người dùng khắc phục lỗi font chữ, thiếu trang sau khi chuyển đổi.Thực tế thì cũng không hẳn là không có cách chuyển đổi, tuy nhiên với nhiều phần mềm áp dụng được lỗi này thì vấn đề lại là bản quyền, hoặc là dùng thử (chỉ được 1 số trang nhất định) hoặc là trả phí mới cho dùng. Điều này thực sự gây khó khăn cho người dùng khi mà điều kiện chưa cho phép người dùng mua bản quyền

Cách Thực Hiện Chuyển Đổi PDF Sang Word

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập TẠI ĐÂY

Và chọn "CHOOSE FILE"Bước 2: Chọn file PDF cần chuyển đổi, tiếp tục nhấn "OPEN"Bước 3: Bạn đợi thời gian để hệ thống Upload file và chuyển đổi file, Thời gian sẽ phụ thuộc vào dung lượng, số từ của file PDF.

Quá trình Upload và chuyển đổi thành công sẽ có thông báo như hình dưới và bạn bấm "Download File" để tải file sau khi chuyển đổi về máy tính.

Nếu hệ thống không chuyển được do file PDF của bạn có mật khẩu hoặc do file PDF định dạng ảnh thì hệ thống sẽ không chuyển đổi đượcBước 4: Chọn "SAVE FILE" -> "OK"Chúc các bạn thành công!

Read more: https://isoft.biz/threads/huong-dan...-word-online-don-gian-nhat.143/#ixzz5lPcyyZNT
 
Top