Hướng dẫn cách chơi Arum mùa 13

linhclick256

Thành viên mới
Tham gia
13/2/2019
Bài viết
0
Arum – Nữ vương linh thú là một vị tướng có tới 3 vai trò trong một trận đấu, vừa là hỗ trợ vừa là pháp sư và lên thêm đồ tank sẽ trở thành đỡ đòn rất khó chịu. Cô nàng có khả năng farm rất lẹ nhờ linh thú quay xung quanh bản thân và không bao giờ mất.
WpAsGUX.jpg

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm cho mình một địa chỉ website tin cậy hướng dẫn cách chơi Arum mùa 13, hướng dẫn cách chơi Arum, hướng dẫn cách chơi Arum mùa 13 ở đâu?…Hãy để vietgiatrang gỡ rối giúp bạn các vướng mắc ấy nhé!
Ưu điểm của Arum
Sự trâu bò
Nhắc đến Arum là nhắc đến sự trâu bò. Không sở hữu lượng m.áu quá lớn hay lượng giáp trâu bò như một số đỡ đòn khác, nhưng cô nàng Arum vẫn thường xuyên cả gan vào rừng địch cân 3 cân 4 từ level 1. Vâng, chắc hẳn các bạn đã biết đó là do nội tại linh thú( ba con sói)
Chiêu 2 Thú sổng có cơ chế dựa trên số linh thú Arum có. Với linh thú thứ nhất làm chậm 50% tốc chạy, linh thú thứ 2 làm chậm 90% tốc chạy và linh thú thứ 3 làm choáng kẻ địch trúng chiêu 1s. Chiêu thức này đem lại cho arum 1 chút cơ động khi tăng tốc chạy cho cô nàng trong thoáng chốc.
Xích không thể phá
Ultimate thú khốn làm nên thương hiệu của Arum và chỉ Arum mới có. Trong thời gian 2,5s, kẻ địch bị Arum trói sẽ không thể làm gì cả , đồng thời cả 2 sẽ chịu 1 lượng sát thương tương đương nhau bằng tổng lượng sát thương cả 2 phải nhận trong thời gian đó( trừ thẳng vào m.áu nhé.
Còn một điều nữa, khi dính chiêu cuối của Arum, quyền năng hắc ám, liềm đoạt mệnh và phù hiệu tử thần sẽ không có tác dụng nhé.
Điểm yếu
Điểm yếu lớn nhất của Arum chính là sự cơ động. Thứ 2 là khi đối phương lên những trang bị giảm hồi m.áu thì cô nàng tỏ ra yếu đi rõ rệt vì sự trâu bò của Arum chủ yếu phụ thuộc vào lượng hồi phục từ nội tại.
Lối chơi
Arum là vị tướng chơi theo lối tiên phong hổ báo, lối chơi đơn giản mà hiệu quả. Khi Arum lv1, cô nàng đã hoàn toàn có thể 1 mình sang check bùa đối thủ và thậm chí là ngăn cản quá trình ăn bùa của người chơi đi rừng đối phương. Nhưng đừng nên cố quá nhé, nếu cảm thấy nguy hiểm hãy ngay lập tức đi về, đừng cố đấm ăn xôi để lên bảng đếm số.
Cứ tích cho mình những con linh thú rồi hồi phục bằng lính, quái , tướng. Khi bạn có đủ 3 linh thú, hãy cố gắng quên đi quyện lại để cấu m.áu kẻ địch trước. Chỉ dùng chiêu 2 để khép góc đối phương, chạy trốn hay khi bạn đã sẵn sàng sử dụng ulti. Nếu spam chiêu 2 không hợp lí, bạn sẽ tốn rất nhiều mana và không còn khả năng hồi phục cao khi số lượng linh thú không đủ.
Nhiệm vụ của Arum ở giai đoạn sau của trận đấu rất đơn giản, đó là đổi mạng với chủ lực đối phương.Bạn có thể xích đối phương trong trụ để trụ lo phần còn lại, hoặc kêu gọi đồng đội cùng lên. Khi bị xích thì có biến ảo như Nakroth hay Murad cũng đều phải khóc thét thôi. Dù bạn có nằm xuống thì sự hi sinh của bạn cũng không vô ích, vì về cuối trận, mang trợ thủ đổi lấy chủ lực là quá lời đúng không. Nhưng hãy nhớ chú ý căn lượng sát thương nhé, kẻo mất cả chì lẫn chài đó.
Lời kết
Hy vọng những chia sẻ của vietgiatrang phần nào đã giúp các game thủ có thêm kinh nghiệm.
Xem thêm tại đây các hướng dẫn hay tại vietgiatrang.com nhé!
 
Top