Hướng dẫn các bước tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Hướng dẫn các bước tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi

Tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi là gì? Việc tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi có tầm quan trọng như thế nào? Có cần nhất thiết phải tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé gái hay không? Các bước tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi như thế nào? Đó là những câu hỏi thắc mắc mà các bậc làm cha làm mẹ thường quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp cho các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về những vấn đề này nhé.

Tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi hay còn gọi là tiệc thôi nôi cho bé là một bữa tiệc rất quan trọng và có nhiều ý nghĩa. Tiệc sinh nhật thôi nôi của bé là dịp tạo điều kiện cho những người thân trong gia đình gặp gỡ và vui chơi cùng nhau nhằm cầu nguyện cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với công chúa yêu quý của chúng ta.

Tầm quan trọng của việc tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi

- Tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi thể hiện được giá trị văn hóa rất cao bởi vì tiệc thôi nôi của bé đã được nhân dân ta biết đến từ lâu và nó trở thành một phong tục tập quán lâu đời của người Việt Nam. Ngày nay, chúng ta tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi là thể hiện được những nét thuần phong mỹ tục của người Việt Nam và cũng là kết tinh học hỏi của nền văn hóa thời đại. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho buổi tiệc sinh nhật của bé gái 1 tuổi.
to-chuc-sinh-nhat-cho-be-tai-truong.jpg
- Sinh nhật cho bé gái 1 tuổi là một bước ngoặt mới trong cuộc đời của bé. Nhân dân ta vẫn thường quan niệm rằng tiệc thôi nôi tức là ngày mà bé bỏ chiếc nôi và sang ngủ ở một cái gi.ường lớn hơn. Điều này cho thấy bé gái 1 tuổi đã phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần rồi. Bắt đầu từ sinh nhật 1 tuổi ngày hôm nay thì bé sẽ bắt đầu làm quen và học hỏi nhiều điều mới lạ trong cuộc sống này hơn.

- Tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi cũng chính là việc mà các bậc làm cha làm mẹ muốn thể hiện tình cảm yêu thương con vô bờ bến. Chỉ có tình yêu thương vô hạn của cha mẹ mới cho con một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo với đong đầy những mơ ước, nguyện cầu cho con gái luôn được khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc và có nhiều điều tốt đẹp sẽ tìm đến.

Các bước tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi

- Lựa chọn khách mời

Vì lứa tuổi này là lứa tuổi chưa được đến trường nên bé sẽ chưa có bạn bè đến dự mà khách mời chủ yếu là những người thân trong gia đình, hàng xóm láng giếng và bạn của cha mẹ. Vì vậy, cha mẹ cần cân nhắc kỹ việc mời khách tùy thuộc vào hoàn cảnh gia đình mình sao cho hợp lý nhất.

- In thiệp sinh nhật

Cha mẹ sẽ chọn những mẫu thiệp đẹp và gửi đến tận tay những vị khách mời để họ đến dự buổi tiệc sinh nhật của con gái mình.

- Lựa chọn địa điểm

Dù buổi tiệc hoành tráng hay giản đơn thì đó cũng là tình cảm của cha mẹ dành cho con để con được hạnh phúc. Tùy vào hoàn cảnh gia đình mà cha mẹ sẽ quyết định lựa chọn tổ chức sinh nhật ở nhà hay ở nhà hàng. Nhưng dù ở đâu thì cha mẹ cần đảm bảo đó là khu vực rộng rãi, thoáng mát.trang trí tiệc thôi nôi giá rẻ

- Lựa chọn dịch vụ trang trí

Cha mẹ cần chú ý sở thích đồ chơi của con để lựa chọn dịch vụ trang trí có đầy đủ phụ kiện trang trí sinh nhật.

Tông màu được lựa chọn để trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé gái thường là màu hồng, màu xanh da trời thể hiện sự dịu dàng, đằm thắm của con gái.

Ngoài trang trí thì cha mẹ cũng nhờ đến dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật để mời đến những chú hề hoạt náo, chú hề bong bóng, biểu diễn ảo thuật, biểu diễn xiếc, …
 
Top