Hướng cách chọn két sắt két bạc tốt

Tham gia
23/2/2015
Bài viết
0
Cách chọn két sắt, két bạc: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két bạc với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như tính năng... gây hoang mang cho khách hàng trong việc chọn loại két sắt an toàn. Vậy, két sắt an toàn có những đặc điểm như thế nào để khách hàng dễ dàng có thể nhận biết? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
ketsatcaocap.vn chia sẻ cách chọn két sắt, két bạc tốt giá cả đảm bảo
Trước hết, một chiếc két sắt an toàn là phải bảo đảm được về chất lượng cũng như thiết kế với tiêu chí:
Chất liệu: Két sắt được làm bằng thép loại gì, có bền và chắc chắn không? có khả năng chống gỉ, chống sét tốt không, có dễ dập phá không?

Lớp sơn phủ: Cần kiểm tra xem lớp sơn bóng, mịn và chống oxy hóa tốt không?

Trọng lượng két: Trọng lượng không tỷ lệ thuận với độ an toàn, trọng lượng của két có thể là do lớp cát bên trong thay vì trọng lượng chất liệu cấu thành.

Diện tích sử dụng bên trong: Đảm bảo sự hài hòa giữa trọng lượng và diện tích sử dụng. Chiếc két có trọng lượng lớn phải đựng được nhiều đồ đạc, tài sản.

kcc120dm.png


Độ an toàn của két sắt phụ thuộc vào các yếu tố:

Cánh cửa, chốt cửa: Đảm bảo cánh cửa có độ vừa khít, không có khe lọt. chốt chắc chắn.

Tính năng chống cháy, chống trộm: Két sắt chống cháy, có hệ thống báo trộm, chống di dời khi có kẻ trộm di chuyển hay không?

- Tính năng chống cháy được đo bằng chỉ số chịu lửa, chính là khoảng thời gian két sắt có thể chống chọi với nhiệt độ trực tiếp từ lửa. Két có chỉ số chịu lửa dưới 1 giờ là đủ tiêu chuẩn an toàn.

- Độ an toàn được đo bằng chỉ số an toàn, độ vững chắc của cửa, sự tinh vi của hệ thống khóa, hệ thống chống trộm, khả năng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác...Két có chỉ số càng cao, càng an toàn.

Hệ thống khóa: Két sắt được tích hợp khóa cơ, khóa điện tử hay khóa vân tay? Mỗi loại khóa sẽ có ưu điểm riêng, tuy nhiên, những chiếc két đa khóa (kết hợp nhiều khóa) có độ an toàn cao hơn. Để đảm bảo không quên mật khẩu của từng loại khóa, bạn nên ghi lại mật khẩu và cất giữ cẩn thận ở nơi an toàn.

Tóm lại, khi chọn mua két sắt, khách hàng nên để ý đến chỉ số chống cháy, chỉ số an toàn, hệ thống đa khóa, diện tích cần sử dụng và nhất là ngân sách dự trù để chọn được két sắt an toàn như mong đợi bởi những chiếc két cao cấp, bảo mật tốt sẽ có giá thành cao và ngược lại.
 
Top