Huobi OTC : Phương pháp mua bán, trao đổi tiền điện tử trên Huobi ra tài khoản VNĐ

nguyenlyn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2020
Bài viết
0

Sau lúc đăng kí tài khoản trên Huobi như bài : Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi thì ta có thể thực hiện giao dịch, sắm bán btc và tiền ảo thành VNĐ tại Huobi OTC.


 1. Huobi Pro OTC Là Gì:
  Houbi Pro OTC là một nhà cung cấp nằm trong hệ thống sàn phân phối Huobi Pro. OTC là viết tắt của Over-The-Counter, tại Huobi Pro dịch vụ này cho phép bạn có thể linh hoạt mua/bán tài sản phương pháp số mau chóng bằng tiền pháp định.
  Huobi Pro OTC hỗ trợ tiền điện tử BTC, ETH ,USDT,EOS,HT như hình sau:
Image for post


2. Hướng dẫn dùng Huobi Pro OTC:

bước 1:
Đăng nhập vào tài khoản sau đấy kích vào chữ OTC ở góc bên trái màn hình. Các bạn cần xác minh tài khoản, sàn Huobi có hỗ trợ phiên bản tiếng Việt, rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Image for post


bước 2: Làm quen những định nghĩa trong Huobi Pro OCT

 • đàm luận (Trade center): Ở đây có thể chọn tài sài tiền điện tử để sắm hoặc bán. Biệt danh người mua/bán, số lượng công ty tài sản,
 • Bán lớn (Block trade): như vậy như Trade center nhưng có hai điểm dị biệt ấy là khối lượng lớn hơn và cần xác minh cấp cao.
 • lăng xê (Post ads): dành cho nhà buôn bán sẽ có vết tích cải thiện độ tín nhiệm, và sở hữu những ưu tiên đặc thù.
 • đàm phán tiền tệ (Exchange): tầm nã cập vào sàn giao dịch Huobi Pro.
bước 3: hướng dẫn bạn tìm trên Huobi Pro OTC

Image for post


 • chọn đối tượng các bạn cần mua: giả như bạn mua BTC bấm vào mua BTC(sau lúc bạn đã biết ai bán giá rẻ hợp với đề xuất của bạn)
 • nhập khối lượng và kích: tạo đơn hàng
Image for post


 • Chuyển tiền qua liên hệ ngân hàng của người bán sau khoảng thời kì cho phép và bấm “I’ve paid” (tôi đã trả tiền). Chú ý nếu như các bạn đã chuyển tiền cho người bán, ko được bấm “cancel”(hủy giao dịch) (hủy bỏ) lúc chưa được người bán hoàn tiền
Image for post


 • ví như các bạn chưa hoàn tất việc thanh toán thì không được xác nhận việc trả tiền khi bảng thông báo công nhận hiện ra
 • Sau ấy, đợi người bán xác nhận việc bạn đã gửi tiền.
 • Sau khi người bán chuyển tài sản tiền điện tử. Quá trình giao dịch được hoàn tất. Có thể chuyển từ account OTC sang tài khoản sàn Huobi của bạn thuần tuý.
thao tác 4: hướng dẫn Bán BTC/ETH/USDT/EOS/HT với Huobi Pro OTC

Có hai cách bán BTC/ETH/USDT trên Huobi Pro OTC:

 • Cách 1: Bán bị động duyệt y các tin đăng trên Trade center
  duyệt y ở mục Bán trong Trao đổi/Trade center, chọn loại tài sản muốn bán, lọc những tin đăng thích hợp. Sau khi đã sắm được tin đăng thích hợp, bấm nút Bán màu xanh ở bên phải tin đăng. Lưu ý: các bạn cấp thiết một lượng tài sản trong account OTC để có thể bán tài sản. Bạn có thể chuyển tài sản bên Huobi Pro qua OTC.
  khi bấm nút bán, giao diện sẽ hiển thị khuông nhập số lượng bán (tương tự lúc mua). Nhập xong thì bấm xác nhận. Hệ thống sẽ hỏi các bạn mật khẩu vốn đầu tư (được thiết lập chung với biệt danh lúc bạn mới tạo xong tài khoản). Nhập mật khẩu và bấm công nhận lần nữa.
  Sau khi hoàn thành, bạn chờ người mua thanh toán. Khi trạng thái đơn hàng chuyển qua đã thanh toán, hãy kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn tỉ mỉ. Sau đó bấm Confirm Release để giải phóng tài sản cho người dùng.
 • Cách 2: Chủ động đăng tin rao bán và chờ quý khách đến
  bạn cấp thiết một lượng tài sản tối thiểu trên 0.1 BTC trên account OTC để có thể được đăng tin rao bán trên Huobi pro OTC.
  nhấn Post an Ad ở góc phải phía trên. Tạo tin đăng, nhập mật khẩu vốn đầu tư và bấm submit gửi tin đăng đi.
  nếu quý khách tạo đơn hàng, hãy chờ họ thanh toán. Trong thời kỳ đó, các bạn có thể chat với người mua ưng chuẩn khung chat. Khi người dùng bấm đã thanh toán. Các bạn kiểm tra lại account ngân hàng xem đã nhận được tiền chưa. Nhận được rồi thì bấm phóng thích tài sản cho người dùng.
3. Mức phí khi các bạn giao dịch trên Houbi pro OTC:

Đăng ký, mua/bán đồng bạc công nghệ số thì hoàn toàn miễn phí

Nhà quảng cáo bắt đề xuất trả 0,5% phí của mỗi đàm phán mà họ hoàn tất.

nền tảng của sàn Huobi Pro OTC ngoại trừ phí rút tiền, nhưng họ phải tự trả phí mạng lưới. Cụ thể như sau:

 • USDT: lượng rút tối thiểu là 200 USDT với mức phí là 20 USDT cho mỗi lượt rút.
 • BTC: lượng rút tối thiểu là 0.01 BTC miễn phí nhưng phải trả phí mạng.
 • ETH: lượng rút tối thiểu là 0.015 ETH với mức phí là0.01 ETH cho mỗi lượt rút.
 • HT: lượng rút tối thiểu là 1 HT với mức phí là 0.5 HT cho mỗi lượt rút.
Cập nhật tin tức mới nhất về top sàn tiền ảo
 
Top