HTC vừa mới ra mắt thị trường sản phẩm U11+ với nhiều tính năng mới

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Vẫn thuộc sản phẩm của HTC, nhưng với sản phẩm mới của HTC tương tự như với iPhone X và Galaxy Note8, với hệ điều hành Android có tỉ lệ dài 18:9 và màn hình lớn đến sáu inch.
tong dai panasonic
Được đánh giá là sản phẩm smartphone mới nhất được ra mắt thị trường sau khi kí hợp đồng với Google với giá hơn cả tỉ tỷ USD. Đến ngày 2/11, cùng một mẫu này nhưng U11 Life- smartphone tầm trung mơi được cho ra mắt thị trường để có tên tuổi ở Đài Loan.
U11+: với những thiết kế cùng những tính năng mới vượt trội như:
-Thiết kế hợp thời đại hơn.
- Màn hình lớn viền mỏng
- Tỷ lệ hiển thị dài 18:9.
- Dùng So model tiền nhiệm
-Mẫu Plus có màn hình to hơn khi kích thước lên tới 6 inch
-Độ phân giải QHD nhưng hỗ trợ thêm HDR10
- Có dải màu rộng DCI-P3.
Tuy vẫn giống với phong cách U11 và U Ultra của thiết kế sản phẩm Liquid Surface nhưng với thiết bị mới này có nhiều ưu điểm hơn.
HTC vẫn tiếp tục phát huy chức năng cảm ứng cạnh viền Edge Sense xuất hiện lần đầu trên U11, ngoài ra còn bổ sung thêm nhiều chức năng và sự tương thích của nhiều ứng dụng hơn nữa. Và nổi trội hơn khi đã đạt được tiêu chuẩn IP68 khi có khả năng chống nước của thiết bị U11+. Cũng có thêm sự thay đổi nhiều về hình dáng bên ngoài như: sự duy chuyển thành phím ảo bên trong màn hình còn cảm biến vân tay được dời về mặt lưng hay viền mỏng đi khiến dãy phím cảm ứng bị bỏ bớt đi.
Pin là thông số ấn tượng nhất ở cấu hình của HTC U11+ khi được nâng dung lượng lên 3.930 mAh, cao hơn nhiều so với Galaxy Note8 cũng như LG V30 và gần gấp rưỡi iPhone X. Sản phẩm sẽ có hai phiên bản, 4GB RAM - 64GB bộ nhớ trong và 6GB RAM - 128GB bộ nhớ trong. Cả hai đều dùng chip Snapdragon 835 như U11.
Dù vậy, camera của HTC U11+ không nhiều khác biệt về phần cứng so với model tiền nhiệm. Máy vẫn dùng camera phía sau dạng đơn với cảm biến 12 megapixel, ống kính f/1.7 hỗ trợ chống rung quang học. Camera selfie phía trước là cảm biến UltraPixel với độ phân giải 8 megapixel, giảm một nửa so với U11.
U11+ sử dụng phiên bản Oreo 8.0 mới hơn còn U11 Life chạy Android 7.1 và sẽ được nâng cấp sau.
 
Top