HTC 8X bị treo cứng sau khi nâng cấp lên GDR2

chappi

Banned
Tham gia
24/4/2013
Bài viết
1
Cách đây vài ngày thì Samsung Ativ S, HTC 8s và HTC 8X đã nhận được cập nhật GDR2, thông tin này khiến cộng đồng windowsphone khá hồ hởi, bởi HTC 8X, 8S khi update lên GDR2 sẽ xuất hiện nhiều tính năng mới, 1 trong số đó là tính năng dọn dẹp bộ nhớ :sogood:


Nhưng hôm nay nhiều phản ánh về việc bản nâng cấp GDR2 cho HTC 8X bị khóa cứng và không có khả năng hồi phục. Trên diễn đàn WPCentral, thành viên Serdard thông báo "Khi đang nghe nhạc, tôi nhận được tin nhắn trên WhatsApp và khi mở nó ra để đọc thì điện thoại của tôi bị treo cứng". Thông thường khi WP bị treo, bạn chỉ cần tháo pin hay bấm kết hợp phím Volume (+) và Power để khởi động lại thiết bị là được tuy nhiên trong trường hợp này với HTC 8X, phương pháp nói trên là không có tác dụng (loại trừ khả năng tháo pin rồi lắp lại trên HTC 8X).


Rất nhiều thành viên khác cũng phản ánh hiện tượng thiết bị của họ bị treo và không thể khởi động lại, thậm chí dù có để 8X kiệt pin cũng không thể giúp cho nó "sống trở lại" khi cắm sạc. Cho tới thời điểm hiện tại, chưa hề có cách nào giúp hồi phục những chiếc 8X lâm vào tình cảnh nói trên.

Hi vọng không ai trong số người dùng HTC 8X tại Việt Nam - những người đã cập nhật thiết bị của mình lên GDR2 lâm vào tình cảnh nói trên. Còn đối với những chiếc 8X chưa được cập nhật, tốt hơn hết là chúng ta hãy bình tĩnh xem xét tình hình trước khi tiết hành cập nhật

 
Top